Lý Nhã Kỳ khiến Trấn Thành ‘điêu đứng’, giành cúp ‘Ơn giời cậu đây rồi'

Với sự ứng biến linh hoạt, Lý Nhã Kỳ đã xuất sắc giành cúp trong 'Ơn giời cậu đây rồi'

Trong tập phát sóng đầu tiên của mùa 7, chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” có sự xuất hiện của 4 khách mời lần lượt là Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Khánh Vân và Nhật Anh Trắng. Dàn trưởng phòng năm nay vẫn là những gương mặt quen thuộc với NSND Tự Long, Trấn Thành, Lâm Vỹ, Mạc Văn Khoa và Trường Giang.

Lý Nhã Kỳ khiến Trấn Thành ‘điêu đứng’, giành cúp ‘Ơn giời cậu đây rồi' 1Lý Nhã Kỳ xuất sắc ứng biến trước những tình huống mà Trấn Thành đưa ra

Căn phòng của Trấn Thành và Lý Nhã Kỳ khiến người hâm mộ mong chờ nhất. Dù đã bỏ con đường diễn xuất 2 năm nhưng nữ diễn viên vẫn có sự ứng biến linh hoạt và nhiều lần có những tình huống xử lý khiến Trấn Thành phải ‘điêu đứng’. Nữ diễn viên “Gió nghịch mùa” vận dụng nhiều trend trên mạng xã hội thời gian qua, tạo nên một tiểu phẩm vừa có yếu tố bi-hài xen lẫn.

Lý Nhã Kỳ khiến Trấn Thành ‘điêu đứng’, giành cúp ‘Ơn giời cậu đây rồi' 2Lý Nhã Kỳ đoạt cúp trong lần đầu tiên tham gia "Ơn giời cậu đây rồi"

Trước phần thi của Lý Nhã Kỳ, cả Trấn Thành và Trường Giang đều phải dành lời khen ngợi bởi khả năng đối phó, xử lý tình huống độc đáo.

Kết thúc phần thử thách, Lý Nhã Kỳ nhận được 96/100 phiếu bầu của khán giả tại trường quay và xuất sắc giành cúp tại “Ơn giời cậu đây rồi” trong lần đầu tiên tham gia.

Tin Liên Quan
Thanh Hương (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ly-nha-ky-khien-tran-thanh-dieu-dung-gianh-cup-on-gioi-cau-day-roi-011549986.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục