Lý Nhã Kỳ làm bà hoàng chiếm trọn vẹn spotlight trong ngày 2 tại LHP Cannes

Nếu như ngày khai mạc chủ yếu tập trung vào thời trang thảm đỏ, thì ngày thứ hai của Liên hoan phim (LHP) Cannes bắt đầu nóng hổi các sự kiện đi kèm…

Nếu như ngày khai mạc chủ yếu tập trung vào thời trang thảm đỏ, thì ngày thứ hai của Liên hoan phim (LHP) Cannes bắt đầu nóng hổi các sự kiện đi kèm…
 
Thực tế trong những ngày LHP Cannes diễn ra, có thể nói mỗi ngày là một Red Carpet riêng biệt. Tầm quan trọng của nó tương ứng với sự kiện của mỗi nghệ sĩ, đạo diễn, nhà sản xuất hay đoàn làm phim có tác phẩm được trình chiếu.
 
Riêng nhà sản xuất và đầu tư phim quốc tế Lý Nhã Kỳ, mỗi ngày dự thảm đỏ đều đi kèm nhiều sự kiện quan trọng bởi lịch làm việc của cô tại Cannes với các đối tác điện ảnh thế giới là vô cùng dày đặc.
 
Lý Nhã Kỳ làm bà hoàng chiếm trọn vẹn spotlight trong ngày 2 tại LHP Cannes 1
 
Lý Nhã Kỳ làm bà hoàng chiếm trọn vẹn spotlight trong ngày 2 tại LHP Cannes 2
 
Lý Nhã Kỳ làm bà hoàng chiếm trọn vẹn spotlight trong ngày 2 tại LHP Cannes 3
Lý Nhã Kỳ lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes ngày thứ 2.
 
Sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ ở ngày thứ hai gây ấn tượng không những cho khán giả mà còn đem đến nhiều bất ngờ đối với những nhà chuyên môn và những chuyên gia thời trang. Bà Isabelle Gibbal Hardy, Chủ tịch cụm rạp Indépendants de Paris tại Cannes, cho biết trong số những nhân vật xuất hiện trên thảm đỏ vừa qua, bà quan tâm nhất đến phong cách thời trang của Lý Nhã Kỳ.
 
Không làm phụ lòng kỳ vọng của người hâm mộ, Lý Nhã Kỳ tiếp tục làm nức lòng người khi trải bước trên thảm đỏ ngày thứ hai trong trang phục của nhà thiết kế Việt Nam - Hoàng Hải. Là nhà thiết kế đầm dạ hội hàng đầu với phong cách đính kết hoạ tiết ren, đá kỳ công, Hoàng Hải đã mang đến hình ảnh một Lý Nhã Kỳ siêu sa, quyến rũ như bà hoàng khi cô làm khách mời đặc biệt của phim Yomeddine (tác phẩm tranh giải Cành cọ vàng của đạo diễn A.B.Shawky, Ai Cập). Đây là bộ phim vô cùng cảm động đề cập đến những người nương tựa vào nhau cùng chống chọi nỗi đau của bản thân để tìm mái ấm, kiếm tình thương gia đình, và chia sẻ sự quan tâm của xã hội. “Tôi nghĩ Việt Nam hoàn toàn có thể thực hiện những bộ phim như trên để hướng đến tiêu chuẩn điện ảnh quốc tế. Chúng ta có những đạo diễn giỏi, diễn viên giỏi, điều còn thiếu là những nhà sản xuất giỏi để kết nối những “yếu tố Việt” lại với nhau”, Lý Nhã Kỳ nhận xét sau khi thưởng thức bộ phim.
 
Lý Nhã Kỳ làm bà hoàng chiếm trọn vẹn spotlight trong ngày 2 tại LHP Cannes 4
 
Lý Nhã Kỳ làm bà hoàng chiếm trọn vẹn spotlight trong ngày 2 tại LHP Cannes 5
 
Lý Nhã Kỳ làm bà hoàng chiếm trọn vẹn spotlight trong ngày 2 tại LHP Cannes 6
 
 
Được biết chiếc váy do nhà mốt Hà thành làm riêng theo số đo chuẩn của nữ diễn viên. Cùng với đó, nhà kim hoàn Paolo Piovan khi biết Lý Nhã Kỳ xuất hiện tại Cannes cũng đã đặc biệt gấp rút làm thủ công cho người đẹp sinh năm 1982 bộ trang sức riêng, match với bộ váy của Hoàng Hải. 
 
Sau ngày xuất hiện đầu tiên trên thảm đỏ LHP Cannes hôm 8.5 (giờ Pháp) thì lượng cư dân mạng Việt quan tâm đến sự kiện điện ảnh này tăng rất nhanh. Một trong những lý do là họ mong muốn theo dõi Lý Nhã Kỳ sẽ xuất hiện thế nào trên thảm đỏ. Sự tò mò, xen lẫn tự hào khi hiếm có đại diện Việt Nam nào đầu tư chỉn chu, thần thái toả sáng khiến quốc tế phải chú ý và không khỏi ngưỡng mộ. 
Lý Nhã Kỳ làm bà hoàng chiếm trọn vẹn spotlight trong ngày 2 tại LHP Cannes 7
 
Lý Nhã Kỳ làm bà hoàng chiếm trọn vẹn spotlight trong ngày 2 tại LHP Cannes 8
 
Lý Nhã Kỳ làm bà hoàng chiếm trọn vẹn spotlight trong ngày 2 tại LHP Cannes 9
Những hình ảnh của Lý Nhã Kỳ tại Cannes luôn thu hút sự chú ý đặc biệt của công chúng.
Giang Trần
Tin Liên Quan
Giang Trần (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ly-nha-ky-lam-ba-hoang-chiem-tron-ven-spotlight-trong-ngay-2-tai-lhp-cannes-011483078.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục