Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 15/05/2015 10:33 (GMT 7)

Lý Nhã Kỳ lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes ngày thứ 2

Lý Nhã Kỳ trong bộ đầm lộng lẫy thuộc dòng haute couture của thương hiệu Alexis Mabille tiếp tục thu hút khi sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes trong ngày thứ 2.

Lý Nhã Kỳ trong bộ đầm lộng lẫy thuộc dòng haute couture của thương hiệu Alexis Mabille tiếp tục thu hút khi sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes trong ngày thứ 2.

Tại sự kiện lần này Lý Nhã Kỳ sẽ có gần 10 ngày tham dự các hoạt động trong LHP Cannes, với các hoạt động dày đặc từ việc dự thảm đỏ khai mạc đến các bữa tiệc dành cho nghệ sĩ thế giới, tham dự công chiếu các bộ phim quan trọng dự giải…

Được biết thông tin Lý Nhã Kỳ tham dự các hoạt động tại liên hoan phim như lễ khai mạc, các buổi công chiếu phim tranh giải, các bữa tiệc dành cho nghệ sĩ… tại Liên hoan phim Cannes 2015 khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên bởi vốn dĩ cô đã rút lui khỏi showbiz Việt khá lâu và chỉ tập trung vào hoạt động kinh doanh của bản thân.

Lý Nhã Kỳ lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes ngày thứ 2 1

Lý Nhã Kỳ diện đầm được phối tinh tế, sắc sảo đen và đỏ trên thảm đỏ Cannes ngày thứ 2.

Lý Nhã Kỳ lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes ngày thứ 2 2

Trung thành với style cổ điển, Lý Nhã Kỳ tiếp tục được nhận những lời khen từ quan khách, những người làm thời trang khi rất biết cách để tạo điểm nhấn trên thảm đỏ.

Lý Nhã Kỳ lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes ngày thứ 2 3

Được biết taijn LHP Cannes lần này, Lý Nhã Kỳ cũng là một trong những nghệ sĩ khách mời đến từ Châu Á được Ban tổ chức chăm sóc cẩn trọng, cô có vệ sĩ riêng chăm sóc từng bước đi của cô trong các sự kiện tại Cannes.

Lý Nhã Kỳ lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes ngày thứ 2 4
"Cựu đại sứ du lịch Việt Nam" lộng lẫy trên thảm đỏ.

Sau khi dự thảm đỏ LHP ngày thứ 2, Lý Nhã Kỳ cùng các vị quan khách tham dự công chiếu bộ phim “Mad Max”, một bộ phim tranh giải Cành cọ vàng năm nay.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục