Lý Nhã Kỳ nhận thư chúc mừng của thị trưởng Davao - con gái Tổng thống Durtete

Tối ngày 13/12, tiệc chúc mừng công chúa Lý Nhã Kỳ được tổ chức tại khách sạn 5 sao Marco Polo, với sự có mặt của khách mời là đại diện lãnh đạo của thành phố Davao và các vùng miền của bộ tộc Mindanao.

Tối ngày 13/12, tiệc chúc mừng công chúa Lý Nhã Kỳ được tổ chức tại khách sạn 5 sao Marco Polo, với sự có mặt của khách mời là đại diện lãnh đạo của thành phố Davao và các vùng miền của bộ tộc Mindanao.

Tại khách sạn 5 sao Marco Polo, nằm ở trung tâm thành phố Davao thuộc quần đảo Midanao (Philippines), đã diễn ra tiệc chào mừng của đại diện các bộ tộc tới chúc mừng sự hiện diện của công chúa Lý Nhã Kỳ, và đón đợi lễ sắc phong vào ngày mai, 14/12.

Chủ trì tiệc chào mừng là Hoàng đế Sultan Mangacop Umpa Saud, với sự có mặt của khách mời là đại diện lãnh đạo của thành phố Davao và các vùng miền của bộ tộc Mindanao.

Lý Nhã Kỳ nhận thư chúc mừng của thị trưởng Davao - con gái Tổng thống Durtete 1
Xuất hiện tại sự kiện, Lý Nhã Kỳ diện bộ đầm ánh vàng với những hoạ tiết hoa, đá quý đính nổi 3D sang trọng, nổi bật của NTK Lê Thanh Hoà.
Lý Nhã Kỳ nhận thư chúc mừng của thị trưởng Davao - con gái Tổng thống Durtete 2
Bộ đầm được thiết kế nữ tính, quyến rũ với phần vai áo màu nude gợi cảm, phần cổ áo ôm sát cùng một chút bèo nhún nhẹ giúp áo có vẻ đẹp cổ điển, sang trọng. Sắc vàng ánh kim của bộ đầm làm nổi bật làn da trắng ngần, tôn thêm vóc dáng yêu kiều của Lý Nhã Kỳ.
Lý Nhã Kỳ nhận thư chúc mừng của thị trưởng Davao - con gái Tổng thống Durtete 3
Vẻ đẹp của Lý Nhã Kỹ lập tức đã gây xôn xao với các quan khách tại tiệc chào mừng, hầu hết các khách mời, đặc biệt là phụ nữ đều đã thốt lên khen ngợi dung nhan công chúa Châu Á của bộ tộc Mindanao và xin được chụp hình kỷ niệm chung.
Lý Nhã Kỳ nhận thư chúc mừng của thị trưởng Davao - con gái Tổng thống Durtete 4
Hàng loạt các điện thoại, máy chụp hình cá nhân của các khách đã liên tục giơ lên để ghi lại sự hiện diện lần đầu tiên của công chúa Lý Nhã Kỳ.
Lý Nhã Kỳ nhận thư chúc mừng của thị trưởng Davao - con gái Tổng thống Durtete 5
Thân thiện, hoà đồng và luôn nhiệt thành trò chuyện cùng các khách mời, Lý Nhã Kỳ đã gây ấn tượng mạnh trong lần đầu xuất hiện trước đại diện đến từ các vùng miền của bộ tộc Mindanao.
Lý Nhã Kỳ nhận thư chúc mừng của thị trưởng Davao - con gái Tổng thống Durtete 6
Ông Rajah Majjiaua Mansangyauna, người đứng đầu vùng Caraga phía đông bắc Mindanao đã không ngại ngần bày tỏ sự khen ngợi rằng đây là lần đầu tiên ông được thấy một phụ nữ có vẻ đẹp Việt Nam rất thuần hậu mà dung nhan lại mang nét đẹp tôn quý, hoàng gia.
Lý Nhã Kỳ nhận thư chúc mừng của thị trưởng Davao - con gái Tổng thống Durtete 7
Cũng như ông, nhiều khách mời đến từ các vùng miền của Mindanao đều cảm thấy hài lòng, hãnh diện với công chúa Lý Nhã Kỳ xinh đẹp. Tất cả mọi người đều gọi Lý Nhã Kỳ là “Princess” một cách trân trọng, và tràn đầy tình yêu mến.
Lý Nhã Kỳ nhận thư chúc mừng của thị trưởng Davao - con gái Tổng thống Durtete 8
Lý Nhã Kỳ tiếp tục gây thiện cảm với khách mời và giới truyền thông với bài phát biểu giản dị mà chân thành, ấm áp của cô.

Lý Nhã Kỳ nói, cô không phải là người phụ nữ quá bản lĩnh hay thông minh, cô đơn giản chỉ là một phụ nữ với trái tim ấm nóng, luôn mong muốn mọi người xung quanh mình được sống trong hoà bình, hạnh phúc. Cô trân trọng tình cảm của Mindanao dành cho mình, cô trân quý từng tình cảm mỗi người dành cho mình, dù ở dân tộc hay đất nước nào cô cũng đều trân trọng những tình cảm đó.

Không đích thân tới dự sự kiện được do điều kiện sức khoẻ, bà Sarah Durtete, thị trưởng của thành phố Davao, cũng là con gái của Tổng Thống Durtete, đã cử đại diện của mình tới đọc thư chúc mừng việc Lý Nhã Kỳ trở thành con nuôi của Hoàng đế Sultan Mangacop Umpa Saud và là công chúa bộ tộc Mindanao.

Lý Nhã Kỳ nhận thư chúc mừng của thị trưởng Davao - con gái Tổng thống Durtete 9
 
Lý Nhã Kỳ nhận thư chúc mừng của thị trưởng Davao - con gái Tổng thống Durtete 10

Thư ký của thị trưởng của thành phố Davao đại diện đến chúc mừng Lý Nhã Kỳ.

Thư chúc mừng của Thị trưởng Davao có viết: “Tôi hy vọng bạn sẽ là một phần của chúng tôi trong việc phát triển thành phố Davao, chuyến viếng thăm này rất ý nghĩa và chúng tôi mong chờ một mối quan hệ khắng khít hơn giữa Việt Nam cũng như trong khu vực của Đông Nam Á trong những năm tới”.

Lý Nhã Kỳ nhận thư chúc mừng của thị trưởng Davao - con gái Tổng thống Durtete 11
 

Tiệc chào mừng Lý Nhã Kỳ đã quy tụ những người lãnh đạo đến từ nhiều vùng miền khác nhau của bộ tộc Mindanao.

Được biết, đây cũng là dịp ít có có sự quy tụ những người lãnh đạo từ các vùng miền hội tụ, thể hiện sự trọng thị đối với sự kiện sắc phong của Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ nhận thư chúc mừng của thị trưởng Davao - con gái Tổng thống Durtete 12
 

Trong sự kiện, Lý Nhã Kỳ đã được những người phụ nữ của bộ tộc đặc biệt yêu mến, luôn vây lấy cô, quấn quýt trò chuyện và thậm chí dành cho cô những ca khúc có ca từ đẹp về tình yêu, về một tương lai tốt đẹp.

Ảnh: Khoa Nguyễn

Hoàng Nguyễn

        

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục