Lý Nhã Kỳ tái xuất, được ca ngợi hết lời khi thành 'vợ' Trấn Thành

Tái xuất trong chương trình 'Ơn giời cậu đây rồi', Lý Nhã Kỳ được khen ngợi hết lời khi hóa thân thành 'vợ' Trấn Thành.

Sau thời gian dài ở nhà tránh dịch, Lý Nhã Kỳ đã chính thức tái xuất trong các gameshow truyền hình. Mới đây, người đẹp nhận lời tham gia chương trình ‘Ơn giời cậu đây rồi’ và nhận được nhiều lời khen ngợi khi bước vào căn phòng của trưởng phòng Trấn Thành.

Lý Nhã Kỳ tái xuất, được ca ngợi hết lời khi thành 'vợ' Trấn Thành  1

Theo đó, Lý Nhã Kỳ hóa thân thành một bà bán bún đậu trong một bộ áo bà ba màu hồng nữ tính cùng nhiều trang sức vàng lấp lánh. Người đẹp và Trấn Thành vào vai vợ chồng, đã từng lập gia đình, có con riêng nhưng hiện tại đang sinh sống cùng nhau.

Lý Nhã Kỳ tái xuất, được ca ngợi hết lời khi thành 'vợ' Trấn Thành  2

Dù liên tục bị Trấn Thành làm khó nhưng bằng kinh nghiệm diễn xuất, nữ diễn viên đã xuất sắc tháo gỡ từng nút thắt và đem lại một tiết mục vừa hài hước, vừa sâu sắc.

Lý Nhã Kỳ tái xuất, được ca ngợi hết lời khi thành 'vợ' Trấn Thành  3

Trước phần thể hiện của Lý Nhã Kỳ, Trấn Thành không tiếc lời khen ngợi. Nam danh hài khen ngợi người đẹp có kiến thức và vốn sống lớn nên luôn giải quyết các vấn đề rất duyên dáng, hài hước và thuyết phục. Ông xã của Hari Won còn phải cảm thán Lý Nhã Kỳ là “một người phụ nữ thật phi thường”.

Lý Nhã Kỳ tái xuất, được ca ngợi hết lời khi thành 'vợ' Trấn Thành  4

Lý Nhã Kỳ tâm sự dù khá hồi hộp khi lần đầu tham gia chương trình nhưng chính sự cổ vũ của khán giả khiến cô trở nên tự tin hơn.

Tin Liên Quan
Thanh Hương (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ly-nha-ky-tai-xuat-duoc-ca-ngoi-het-loi-khi-thanh-vo-tran-thanh-011549789.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục