Lý Nhã Kỳ thay đổi ngoạn mục, biến hóa thành 'đàn ông' khiến fan tròn mắt

Xuất hiện trên sóng truyền hình mới đây, Lý Nhã Kỳ khiến fan hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng khi thay đổi phong cách ngoạn mục.

Lý Nhã Kỳ là sao nữ đình đám trong làng giải trí. Nữ diễn viên “Gió nghịch mùa” thường xuất hiện với phong cách đầy gợi cảm, nữ tính, xứng danh là một mỹ nhân trong showbiz.

Lý Nhã Kỳ thay đổi ngoạn mục, biến hóa thành 'đàn ông' khiến fan tròn mắt 1

Lý Nhã Kỳ thay đổi ngoạn mục, biến hóa thành 'đàn ông' khiến fan tròn mắt 2

Tuy nhiên, mới đây, Lý Nhã Kỳ khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng khi biến hóa bản thân trong phong cách mới. Xuất hiện trên sóng truyền hình, nữ đại gia diện bộ vest cùng mái tóc tém đầy cá tính. Cô giữ thần thái lạnh lùng y như một quý ông đích thực.

Lý Nhã Kỳ thay đổi ngoạn mục, biến hóa thành 'đàn ông' khiến fan tròn mắt 3

Chia sẻ về hình tượng mới, Lý Nhã Kỳ mong muốn luôn được làm mới mình trong mắt người hâm mộ. Ngồi ghế nóng chương trình ‘Đánh thức đam mê’ với ca sĩ Đức Tuấn và đạo diễn Vũ Thành Vinh, người đẹp tiết lộ cô cố gắng ‘gồng lên làm người đàn ông’ để có thể trở thành huynh đệ với 2 người đồng nghiệp.

Lý Nhã Kỳ thay đổi ngoạn mục, biến hóa thành 'đàn ông' khiến fan tròn mắt 4

Sau một thời gian vắng bóng, gần đây, Lý Nhã Kỳ hoạt động nghệ thuật rất tích cực. Cô liên tục xuất hiện trong nhiều dự án, gameshow truyền hình, để lại ấn tượng với cách xử lý thông minh, duyên dáng.

Lý Nhã Kỳ thay đổi ngoạn mục, biến hóa thành 'đàn ông' khiến fan tròn mắt 5

Mới đây, Lý Nhã Kỳ khiến người hâm mộ trầm trồ khi khánh thành phủ Trần Lê Gia hoành tráng tại quê nhà Bà Rịa-Vũng Tàu. Cô đã đầu tư tâm huyết suốt 3 tháng để có thể hoàn thành công trình này vào đúng dịp lễ Vu Lan báo hiếu.

Lý Nhã Kỳ thay đổi ngoạn mục, biến hóa thành 'đàn ông' khiến fan tròn mắt 6

Sau nhiều năm hoạt động showbiz và kinh doanh, Lý Nhã Kỳ xứng đáng với danh nữ đại gia trong giới giải trí với khối tài sản khổng lồ gồm nhiều bất động sản, siêu xe và bộ sưu tập hàng hiệu cực đắt đỏ.

Tin Liên Quan
Thanh Hương (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ly-nha-ky-thay-doi-ngoan-muc-chuyen-gioi-thanh-dan-ong-khien-fan-tron-mat-011558581.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục