Lý Nhã Kỳ xinh đẹp trong vòng vây fans ở sân bay

Vừa bước chân ra khỏi sân bay sau hành trình trở về từ Nghi lễ sắc phong Công chúa Châu Á của bộ tộc Mindanao tại thành phố Davao (Mindanao, Phillippines), Lý Nhã Kỳ đã vô cùng hạnh phúc khi rất nhiều fans chờ đợi, đón cô ở cửa sân bay.

Vừa bước chân ra khỏi sân bay sau hành trình trở về từ Nghi lễ sắc phong Công chúa Châu Á của bộ tộc Mindanao tại thành phố Davao (Mindanao, Phillippines), Lý Nhã Kỳ đã vô cùng hạnh phúc khi rất nhiều fans chờ đợi, đón cô ở cửa sân bay.

Lý Nhã Kỳ xinh đẹp trong vòng vây fans ở sân bay 1
Các fan cùng nhiều người dân có mặt ở sân bay đã lập tức vây lấy Lý Nhã Kỳ chúc mừng sự kiện sắc phong của cô. Các Fans còn rất chu đáo khi diện đồng phục có hình ảnh và dòng chữ “Công chúa Lý Nhã Kỳ”.
Lý Nhã Kỳ xinh đẹp trong vòng vây fans ở sân bay 2
Không chỉ gây xôn xao cả một khu vực sảnh sân bay, công chúa Lý Nhã Kỳ còn khiến fans và nhiều người thích thú khi cô nhiệt tình đáp lại những lời hỏi thăm, xin chụp hình chung cùng mọi người tới chúc mừng cô.
Lý Nhã Kỳ xinh đẹp trong vòng vây fans ở sân bay 3
Lý Nhã Kỳ cũng phải rất chật vật để ôm hết rất nhiều hoa và gấu bông, quà cuả fan tặng. Cô bất ngờ khi fans chuẩn bị những món quà đáng yêu, rất… công chúa tặng cho cô như gấu bông, mèo kitty…
Lý Nhã Kỳ xinh đẹp trong vòng vây fans ở sân bay 4
Mặc dù những ngày vừa qua thiếu ngủ do chuẩn bị cho Nghi lễ sắc phong cộng với chuyến bay khá dài từ Midanao về Việt Nam khiến Lý Nhã Kỳ khá mệt, nhưng trước tình cảm của fans, cô hạnh phúc đến nỗi quên hết mệt nhọc mà nán lại ở sân bay khá lâu để đáp ứng hết những mong muốn chụp hình kỷ niệm cùng các fans cũng như những người dân.
Lý Nhã Kỳ xinh đẹp trong vòng vây fans ở sân bay 5
Một nhà sư cũng đã tới chúc mừng Lý Nhã Kỳ với sự kiện sắc phong công chúa đã gây sự chú ý đặc biệt của dư luận suốt thời gian vừa qua.
Lý Nhã Kỳ xinh đẹp trong vòng vây fans ở sân bay 6
 
Lý Nhã Kỳ xinh đẹp trong vòng vây fans ở sân bay 7
Sau khi chia sẻ niềm vui, dành cho fans những lời cảm ơn sâu sắc, Lý Nhã Kỳ di chuyển ra xe siêu xe của mình để trở về. Hoa và quà của fans ngập trong xe.
Lý Nhã Kỳ xinh đẹp trong vòng vây fans ở sân bay 8
Trước tấm lòng của các fans vẫn ríu rít gọi tên cô ngay cả khi cô đã vào xe chuẩn bị rời đi, Lý Nhã Kỳ lại nán lại, kéo cửa xe làm hình hiệu trái tim rất… xì tin, bày tỏ tình cảm của mình dành cho fans.
Lý Nhã Kỳ xinh đẹp trong vòng vây fans ở sân bay 9
 

Sự kiện sắc phong công chúa Châu Á bộ tộc Mindanao (Phillippines) của Lý Nhã Kỳ vừa qua được xem là một trong những sự kiện gây chú ý lớn của dư luận. Lý Nhã Kỳ cho biết, cô trở về và mang theo tình cảm sâu sắc, sự trân trọng đặc biệt mà người dân Mindanao dành cho mình. Đó là một dấu ấn rất lớn.  Với sự yêu mến đó, cô hạnh phúc hơn khi hình ảnh Việt Nam cũng luôn được những người lãnh đạo của Philippines cũng như những dân Mindanao gọi tên và nhắc đến vô cùng trân trọng.

Ảnh: Khoa Nguyễn

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục