Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 12/04/2019 09:05 (GMT 7)

Lý Nhã Kỳ xuất hiện đầy nam tính trên thảm đỏ khiến fan choáng váng

Lý Nhã Kỳ khiến khản giả hâm mộ phải trầm trồ vì việc biến hóa phong cách menswear thời thượng trong một sự kiện mới đây.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện đầy nam tính trên thảm đỏ khiến fan choáng váng 1Được xem như là một trong những celeb có cá tính nhất, mới đây Lãnh sự danh dự Lý Nhã Kỳ xuất hiện cực chất trong thiết kế mang phong cách menswear của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện đầy nam tính trên thảm đỏ khiến fan choáng váng 2Bộ trang phục được Chung Thanh Phong đo may riêng cho Lý Nhã Kỳ thể hiện sự nam tính, lịch lãm.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện đầy nam tính trên thảm đỏ khiến fan choáng váng 3Xuất hiện tại sự kiện, nhiều người hâm mộ lẫn ekip của chương trình vẫn không nhận ra Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện đầy nam tính trên thảm đỏ khiến fan choáng váng 4 Chỉ khi cô nói "không nhận ra anh hả" bằng chính giọng nói của mình mọi người mới biết là nàng kiều nữ xinh đẹp.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện đầy nam tính trên thảm đỏ khiến fan choáng váng 5Bên cạnh những mẫu đầm ôm tinh tế, Lý Nhã Kỳ còn khiến khản giả hâm mộ phải trầm trồ vì việc biến hóa phong cách menswear thời thượng.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện đầy nam tính trên thảm đỏ khiến fan choáng váng 6Lý Nhã Kỳ luôn được biết đến là một trong những tín đồ có gout thời trang sành điệu nhất showbiz.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện đầy nam tính trên thảm đỏ khiến fan choáng váng 7Cô luôn biết tạo cho mình điểm nổi bật, thần thái của một ngôi sao khi xuất hiện trong bất kỳ sự kiện nào. Kể cả ở Cannes, giữa rừng hoa quốc tế thì Lý Nhã Kỳ vẫn bật lên chất riêng.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện đầy nam tính trên thảm đỏ khiến fan choáng váng 8Đó chính là lý do vì sao phong cách menswear được xem như lựa chọn xuất sắc của Lý Nhã Kỳ tối qua. Thời thượng, thần thái, độc đáo chính là từ ngữ đúng nhất khi nói về nữ diễn viên.

Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/ly-nha-ky-xuat-hien-day-nam-tinh-tren-tham-do-khien-fan-choang-vang-011515749.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục