Lý Trường Giới "phù thủy trang điểm" Việt được báo Thái khen ngợi

Với những hoạt động nổi bật trong nghề, Lý Trường Giới được báo chí Thái Lan ca ngợi là “phù thủy” của ngành trang điểm Việt Nam.  

Với những hoạt động nổi bật trong nghề, Lý Trường Giới được báo chí Thái Lan ca ngợi là “phù thủy” của ngành trang điểm Việt Nam.

Hôm qua, báo điện tử Thái Lan Kapook đăng tài bài viết với tiêu đề "Chuyên gia trang điểm Ly Truong Gioi: Phù thủy của ngành trang điểm Việt Nam" ca ngợi những hoạt động của chuyên gia trang điểm người Việt Lý Trường Giới.

Lý Trường Giới 'phù thủy trang điểm' Việt được báo Thái khen ngợi 1
Ảnh chụp màn hình bài viết về chuyên gia trang điểm người Việt Lý Trường Giới trên báo điện tử Kapook (Thái Lan).

Bài báo dành những lời có cánh cho chuyên gia trang điểm 9x bởi tài năng cũng như cống hiến của Lý Trường Giới không chỉ về chuyên môn mà còn về những hoạt động tích cực của anh trong giới LGBT. Danh xưng “phù thủy” của ngành trang điểm Việt Nam được truyền thông Thái ưu ái dành tặng cho chàng trai sinh năm 1992 này. 

Lý Trường Giới được xem là một trong những chuyên gia trang điểm hàng đầu Việt Nam nổi tiếng với khả năng "biến hóa" chuyên làm đẹp cho những ca sĩ, diễn viên trong giới showbiz Việt. Những cái tên như ca sĩ Miu Lê, siêu mẫu Hoàng Thùy, Hoa hậu Oanh Yến,...đã từng qua bàn tay "phù phép" của Lý Trường Giới để tỏa sáng trên sân khấu.

Lý Trường Giới 'phù thủy trang điểm' Việt được báo Thái khen ngợi 2
Chuyên gia trang điểm Lý Trường Giới làm đẹp cho Hoa hậu thế giới toàn cầu 2015 Oanh Yến. Ảnh NVCC

 Anh còn là chuyên gia trang điểm được các trang báo, tạp chí tin cậy cho các bài viết về làm đẹp đặc biệt là xu hướng, hướng dẫn trang điểm. Lý Trường Giới còn là gương mặt được các nhãn mỹ phẩm chọn lựa làm đại diện.

Quan niệm của chuyên gia trang điểm Trường Giới trong nghề cũng như trong cuộc sống là: "Trước khi muốn làm đẹp cho người khác thì bản thân của mình phải biết làm đẹp".

Trong cuộc sống, anh không ngần ngại thừa nhận mình là một người đồng tính và có những quan điểm riêng ủng hộ cộng đồng LGBT sống tích cực và cống hiến cho xã hội. Là một người năng nổ tham gia các hoạt động từ thiện, anh mong mọi người hãy luôn có suy nghĩ tích cực, yêu đời và luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày.

Lý Trường Giới 'phù thủy trang điểm' Việt được báo Thái khen ngợi 3
Chuyên gia trang điểm Lý Trường Giới công khai giới tính và quan niệm tích cực trong cuộc sống.

Khi được truyền thông Thái Lan để ý và dành nhiều lời khen ngợi, Lý Trường Giới rất vui mừng và hạnh phúc, anh hy vọng trong tương lai sẽ có dịp hợp tác với các nghệ sĩ Thái Lan để trau đồi chuyên môn của mình.

*LGBT là tên viết tắt của Cộng đồng những người đồng tính luyến ái nữ (Lesbian), đồng tính luyến ái nam (Gay), song tính luyến ái (Bisexual) và Hoán tính hay còn gọi là Người chuyển giới (Transgender).

Dã Quỳ 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục