Lynk Lee bật chế độ 'xéo sắc' đáp trả bình luận về vấn đề nhạy cảm của antifan

Trước lời bình luận kém duyên về vấn đề nhạy cảm, Lynk Lee không im lặng mà quyết phản pháo đến cùng.

Từ sau khi công khai chuyển giới, Lynk Lee nhận được sự chú ý từ đông đảo khán giả. Bên cạnh những lời ủng hộ, động viên và khen ngợi về nỗ lực sống là chính mình thì Lynk Lee cũng nhận về không ít lời bình luận tiêu cực, kỳ thị, mỉa mai về giới tình từ antifan.

Lynk Lee bật chế độ 'xéo sắc' đáp trả bình luận về vấn đề nhạy cảm của antifan 1

Lynk Lee luôn hạnh phúc khi được sống là chính mình

Mới đây, Lynk Lee một lần nữa phải đối mặt với những lời bình luận, chê bai kém duyên, thiếu tế nhị. Cụ thể, một cư dân mạng đã có lời xúc phạm về giới tính của nữ ca sĩ, động chạm đến vấn đề tình dục nhạy cảm.

Đáp trả lời bình luận trên, Lynk Lee không nề hà phản pháo lại. "Bạn nên dừng suy nghĩ đó lại vì tôi sẽ không bao giờ đưa cho bạn dù chỉ 1 xu"."Gặp vài thành phần thế này, xin phép mọi người là mình không còn duyên dáng mà phải bật chế độ xéo xắt ạ!", cô nàng trần tình.

Lynk Lee bật chế độ 'xéo sắc' đáp trả bình luận về vấn đề nhạy cảm của antifan 2

Nữ ca sĩ thẳng thắn đáp lại những bình luận kém duyên của antifan

Phản ứng của nữ ca sĩ nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của khán giả. Đây không phải lần đầu, Lynk Lee phải hứng chịu những lời chỉ trích, đùa cợt, bàn tán kém văn minh về mình như vậy hậu chuyển giới.

Trước đó, cô nàng đã nhiều lần đáp trả gay gắt những lời bình luận thiếu thiện chí từ antifan, nhưng cô không vì đó mà buồn và luôn nở nụ cười lạc quan.

Lynk Lee bật chế độ 'xéo sắc' đáp trả bình luận về vấn đề nhạy cảm của antifan 3

Để có được cuộc sống như ngày hôm nay, Link Lee đã phải "gồng mình" sống như một người đàn ông trong suốt gần 30 năm với hình ảnh thư sinh, hiền lành và có phần nhút nhát.

Đến nay khi đã được sống là chính mình, nữ ca sĩ không quan tâm đến những lời dị nghị từ bên ngoài và chọn cách sống tự tin, lạc quan và hạnh phúc. Cô cũng ý thức được vị thế của mình và luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để thay đổi cách nhìn của khán giả, mong được công chúng yêu mến nhiều hơn.

Tin Liên Quan
Diệp Ninh (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/lynk-lee-bat-che-do-xeo-sac-dap-tra-binh-luan-ve-van-de-nhay-cam-cua-antifan-011560822.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục