Ma men cụt chân hại đời 2 con gái của ân nhân rồi vu...bị dụ dỗ

Thấy Thành sống vất vưởng, vợ chồng anh Tước đã giúp đỡ nhưng Thành lại nhiều lần hại đời 2 con gái tâm thần của ân nhân.

 

 

Thấy Thành sống vất vưởng, vợ chồng anh Tước đã giúp đỡ nhưng Thành lại nhiều lần hại đời 2 con gái tâm thần của ân nhân.


Ngày 15/5, TAND tỉnh Bình Phước đã mở phiên toà sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Vũ Văn Thành (SN 1964, ngụ thôn Bình Đức I, xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập, Bình Phước) về 2 tội “Hiếp dâm trẻ em” và “Dâm ô với trẻ em”.

Theo cáo trạng, Vũ Văn Thành sống lang thang không nghề nghiệp ổn định. Đêm 15/2, sau một chầu nhậu bí tỉ với bạn bè, Thành thất thểu mò đến gia đình chị Nguyễn Thị Mỳ (SN 1975) và anh Nguyễn Văn Tước (SN 1964) xin ngủ nhờ một đêm. Trông điệu bộ say xỉn của Thành, vợ chồng chủ nhà ban đầu không muốn cho ở lại. Thấy Thành năn nỉ, nghĩ tình nghĩa láng giềng, họ đành đồng ý cho gã ngủ qua đêm. Tưởng chỉ nhờ một đêm, đến sáng hôm sau, Thành năn nỉ cho ở lại để tìm việc.

Thấy hoàn cảnh của Thành cũng khó khăn, bị cụt một chân, không nơi nương tựa, nên cũng xuôi lòng muốn giúp đỡ. Từ hôm đó, ban ngày Thành đi làm thuê làm mướn kiếm sống, buổi tối lại về ngủ nhà hàng xóm. Có những hôm chồng chị Mỳ kiếm được việc nhiều công xá, còn gọi hắn làm cùng để kiếm thêm thu nhập. Nào ngờ, Thành lấy oán báo ân.

Ma men cụt chân hại đời 2 con gái của ân nhân rồi vu...bị dụ dỗ 5

Bị cáo Thành tại phiên toà

Vào khoảng 3 giờ sáng ngày 23/2/2013, như thường lệ, chị Mỳ thức dậy gọi cháu Nguyễn Thị H.T. (SN 2000) đi vệ sinh. Khi vừa bước đến giường, người mẹ bàng hoàng khi thấy gã hàng xóm đang ngủ trên giường với con gái.

Căm hờn vì hành vi bỉ ổi của hàng xóm, vụ việc được gia đình bé gái trình báo chính quyền. Ngay sau đó, công an xã Đức Hạnh kết hợp với công an huyện Bù Gia Mập đã tiến hành bắt giữ Thành để phục vụ công tác điều tra.

Tại cơ quan điều tra, bất ngờ hơn khi Thành khai cũng đã từng hại đời cháu Nguyễn Thị K. (SN 1998, con gái lớn của vợ chồng anh Tước).

Tại phiên toà, Thành liên tục biện hộ cho hành động của mình và cho rằng mình say rượu nên không làm chủ bản thân. Hắn còn cho rằng bé K. đã chủ động dụ dỗ mình. Những lý lẽ này lập tức bị HĐXX bác bỏ: “Bị cáo không thể đổ lỗi cho rượu được. Bị cáo là người có đầy đủ nhận thức, trong khi đó hai nạn nhân đều là người mắc bệnh về tâm thần thì không thể nào nói là dụ dỗ bị cáo”.

Sau khi nghị án, HĐXX cho rằng hành vi của Thành là hết sức ngiêm trọng, gây ảnh hưởng không tốt cho xã hội. Mặc dù biết 2 nạn nhân đều bị bệnh tâm thần, nhưng Thành vẫn nhiều lần hiếp dâm, dâm ô với các cháu nên HĐXX đã tuyên phạt Thành 22 năm tù cho các tội danh trên.

Theo Soha/ Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục