Mặc quá gợi cảm, Hoa hậu Phạm Hương bị che mờ vòng 1 trên truyền hình Indonesia

Dù Phạm Hương chỉ xuất hiện nửa giây ngắn ngủi nhưng vẫn bị nhà đài Indonesia dùng hiệu ứng che mờ ngực vì diện váy gợi cảm.

Dù Phạm Hương chỉ xuất hiện nửa giây ngắn ngủi nhưng vẫn bị nhà đài Indonesia dùng hiệu ứng che mờ ngực vì diện váy gợi cảm.

Mới đây, Hoa hậu Phạm Hương đã có mặt tại Indonesia để tham gia một số hoạt động cùng các người đẹp từng dự thi Miss Universe 2015.

Tại đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, các người đẹp cùng hoa hậu nước chủ nhà đã có buổi gặp mặt với giới truyền thông. Trong buổi gặp mặt, Phạm Hương diện một chiếc đầm xẻ đùi gợi cảm cùng phần ngực khoét sâu.

Mặc quá gợi cảm, Hoa hậu Phạm Hương bị che mờ vòng 1 trên truyền hình Indonesia 1

Vòng 1 của Hoa hậu Phạm Hương bị làm mờ.

Tuy nhiên, có lẽ vì trang phục này của Phạm Hương không phù hợp với văn hóa Indonesia nên khi lên sóng truyền hình Trans TV (kênh truyền hình Quốc gia thành lập năm 2001, trụ sở tại Nam Jakarta) hình ảnh của cô đã bị che mờ vòng 1. 

Được biết, truyền hình Indonesia luôn có chính sách kiểm duyệt khắt khe với những hình ảnh để lộ da thịt. Không chỉ riêng trường hợp của Phạm Hương, trước đây, nhiều phần thi bikini của các thí sinh, Hoa hậu cũng từng bị nhà đài dùng hiệu ứng làm mờ.

Giang Trần

 
Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/mac-qua-goi-cam-hoa-hau-pham-huong-bi-che-mo-vong-1-tren-truyen-hinh-indonesia-011480536.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục