mại dâm - Các bài viết về mại dâm, tin tức mại dâm

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề mại dâm. Mời các bạn đón đọc các bài viết về mại dâm và chia sẻ thông tin mại dâm trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về mại dâm

Hy hữu: Chồng ép vợ làm gái mại dâm để lấy tiền mua sữa, tã cho con Hy hữu: Chồng ép vợ làm gái mại dâm để lấy tiền mua sữa, tã cho con Mới đây một người đàn ông thất nghiệp 27 tuổi ở Singapore đã bắt vợ mình làm gái mại dâm và ép con gái 6 tuổi làm chuyện đồi bại khiến dư luận phẫn nộ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tiết lộ sốc về đường dây mại dâm gái châu Âu giữa lòng Sài Gòn Tiết lộ sốc về đường dây mại dâm gái châu Âu giữa lòng Sài Gòn Đường dây của tú bà ngoại quốc Prokoffva Elena hoạt động vô cùng tinh vi và kín kẽ chủ yếu thông qua mạng xã hội để điều đào và tìm nguồn khách.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Đánh sập đường dây gái châu Âu bán dâm 6 triệu đồng/giờ tại Sài Gòn Đánh sập đường dây gái châu Âu bán dâm 6 triệu đồng/giờ tại Sài Gòn Trong tay tú bà xinh đẹp người Nga luôn sẵn 5 cô gái Nga, Ukraine để phục vụ khách bất cứ khi nào có yêu cầu.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về mại dâm

Đề xuất sinh viên bán dâm 4 lần bị đuổi học: 3 cán bộ bị đề xuất kỷ luật Đề xuất sinh viên bán dâm 4 lần bị đuổi học: 3 cán bộ bị đề xuất kỷ luật Để xảy ra sai sót liên quan đến quy định sinh viên sư phạm bán dâm 4 lần bị đuổi học, 3 cán bộ của Bộ GD&ĐT đã bị đề xuất xử lý kỷ luật. Trong đó có một Vụ phó vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bắt quả tang hai bà lão U60 bán dâm cho khách trong quán nhậu Bắt quả tang hai bà lão U60 bán dâm cho khách trong quán nhậu Trong khi bán dâm cho khách thì bà Phạm Thị Hằng (56 tuổi) cùng bà bà N. (56 tuổi) bị lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bị khách nói bán dâm, nhân viên đại lý xe Hyundai vén váy thách thức Bị khách nói bán dâm, nhân viên đại lý xe Hyundai vén váy thách thức Ngày 9/1, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại sự việc nữ nhân viên của đại lý xe ô tô Hyundai tranh cãi gay gắt với khách hàng, thậm chí còn có hành động vén váy đã khiến nhiều người xôn xao.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ký ức kinh hoàng của nữ y tá bị bắt làm nô lệ tình dục Ký ức kinh hoàng của nữ y tá bị bắt làm nô lệ tình dục Một nữ y tá cay đắng kể lại ký ức kinh hoàng khi bị bắt làm nô lệ tình dục, và ép quan hệ với 20 người một đêm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thủ tướng yêu cầu báo cáo trong 1 tuần về vụ việc 152 du khách Việt Thủ tướng yêu cầu báo cáo trong 1 tuần về vụ việc 152 du khách Việt "mất tích" tại Đài Loan Liên quan đến vụ việc 152 khách Việt được cho là bỏ trốn tại Đài Loan, Thủ tướng giao Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch kiểm tra, xử lý nghiêm theo quy định, báo cáo Chính phủ kết quả xử lý trong vòng 7 ngày.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bắt 11 người trong nhóm 152 khách Việt bỏ trốn tại Đài Loan: Có người đã mất số tiền lớn Bắt 11 người trong nhóm 152 khách Việt bỏ trốn tại Đài Loan: Có người đã mất số tiền lớn Theo thông tin mới nhất từ cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Đài Loan, đã có thêm nhiều nữ du khách Việt tiếp tục ra trình diện, nâng tổng số du khách bị cơ quan chức năng Đài Loan bắt giữ lên 11 người.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bắt được 8 người trong nhóm 152 khách Việt Bắt được 8 người trong nhóm 152 khách Việt "mất tích" tại Đài Loan Theo thông tin mới nhất từ cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Đài Loan, đã có thêm 2 nữ du khách Việt tầm 50 tuổi bị bắt ở Đài Nam và Chương Hóa, nâng số du khách bị bắt giữ lên 5 người.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ 152 du khách Việt Vụ 152 du khách Việt "mất tích" ở Đài Loan: Nhóm du khách bị bắt khai gì? Sau khi 3 du khách trong nhóm 152 du khách Việt nghi bỏ trốn ở Đài Loan bị bắt giữ, trong quá trình điều tra, 1 du khách khai báo đến Đài Loan thăm thân nhưng cũng có người thừa nhận đến Đài Loan để lao động bất hợp pháp.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bắt đường dây bán dâm, sử dụng ma túy tại Sài Gòn Bắt đường dây bán dâm, sử dụng ma túy tại Sài Gòn Nhóm “chân dài” được tú bà 9X điều hành, tổ chức bán dâm với giá dao động 2-10 triệu đồng/lượt, nhiều đối tượng thường xuyên sử dụng ma túy.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triệt phá đường dây mại dâm cao cấp,  đi Triệt phá đường dây mại dâm cao cấp, đi "tour" giá 10 triệu ở Sài Gòn Theo lời khai, nhóm “chân dài” được tú bà 9X điều hành, tổ chức bán dâm với giá 2-3 triệu đồng/lượt. Sau đó nếu khách có nhu cầu thì tú bà này sẽ tổ chức cho gái bán dâm đi tour 3 ngày với giá 10 triệu đồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bộ LĐ-TB&XH: Hiện tượng HSSV tham gia mại dâm chỉ chiếm 2% trong số vụ việc vi phạm Bộ LĐ-TB&XH: Hiện tượng HSSV tham gia mại dâm chỉ chiếm 2% trong số vụ việc vi phạm Theo đánh giá mới nhất của Bộ LĐ-TB&XH, hiện tượng học sinh, sinh viên tham gia mại dâm không nhiều, chỉ chiếm 2% trong số vụ việc vi phạm tệ nạn mại dâm. Tuy nhiên, đây vẫn là mối lo ngại, cần phải có những biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Spa trá hình hoạt động mại dâm đồng tính nam tại TP.HCM: Những bí mật gây sốc Spa trá hình hoạt động mại dâm đồng tính nam tại TP.HCM: Những bí mật gây sốc Một spa trá hình hoạt động mại dâm đồng tính nam, có quy mô vừa được phát hiện đầu tiên tại TP.HCM. Theo ghi nhận riêng của PV báo Người Đưa Tin, bên trong spa này có đầy đủ dịch vụ "vui chơi từ A-Z" cho giới đồng tính.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Clip: Không thuộc danh sách 10 điểm nghi có hoạt động mại dâm nhưng đây là những gì xảy ra trên phố Trần Duy Hưng mỗi đêm Clip: Không thuộc danh sách 10 điểm nghi có hoạt động mại dâm nhưng đây là những gì xảy ra trên phố Trần Duy Hưng mỗi đêm Cơ quan chức năng khẳng định phố Trần Duy Hưng (Hà Nội) không có mại dâm, tuy nhiên để "bắt gặp" những đối tượng có biểu hiện bán dâm ở đây luôn là điều dễ dàng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ngôi sao võ thuật Thành Long thừa nhận Ngôi sao võ thuật Thành Long thừa nhận "nướng" tiền vào cờ bạc, gái mại dâm Trong làng giải trí, chuyện Thành Long đào hoa, đa tình ai cũng biết nhưng việc ông từng qua lại với gái vũ trường, chỉ đến bây giờ mới được công bố.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triệt phá đường dây mại dâm cao cấp cung cấp cho các đại gia thành Vinh Triệt phá đường dây mại dâm cao cấp cung cấp cho các đại gia thành Vinh Lân la làm quen rồi Định lôi kéo các cô gái "siêng ăn nhác làm", những sinh viên ăn chơi vào đường dây mua bán dâm mà y điều hành.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

ĐBQH: Dự thảo quy định bán dâm lần 4 mới bị đuổi học là vi phạm quyền con người ĐBQH: Dự thảo quy định bán dâm lần 4 mới bị đuổi học là vi phạm quyền con người Dự thảo nêu bán dâm lần thứ 4 mới bị đuổi học cho thấy các lần vi phạm trước có hình thức xử lý, mỗi lần như thế đều phải công khai. Quy định như thế là vi phạm quyền con người - đại biểu Thắng nói.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bộ GD-ĐT nêu đề xuất SV sư phạm hoạt động mại dâm lần thứ 4 sẽ bị buộc thôi học Bộ GD-ĐT nêu đề xuất SV sư phạm hoạt động mại dâm lần thứ 4 sẽ bị buộc thôi học Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công khai để lấy ý kiến về việc sinh viên ngành đào tạo giáo viên nếu hoạt động mại dâm đến lần thứ 4 sẽ bị buộc thôi học.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT: Sinh viên hoạt động mại dâm lần thứ 4 mới bị đuổi học thì Thứ trưởng Bộ GD-ĐT: Sinh viên hoạt động mại dâm lần thứ 4 mới bị đuổi học thì "lâu quá" Theo bà Nghĩa, đối với học sinh, sinh viên có hành vi vi phạm liên quan đến hoạt động mại dâm phải xử lý, tuy nhiên, để đến lần thứ 4 mới kỷ luật đuổi học "thì lâu quá".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ chủ nhà nghỉ tử vong khi bị mời lên làm việc: Thông tin chính thức từ công an Vụ chủ nhà nghỉ tử vong khi bị mời lên làm việc: Thông tin chính thức từ công an Nguyên nhân ban đầu cơ quan chức năng nhận định là do bà N. dùng kéo tự đâm vào vùng ngực, vùng cổ khiến thủng phổi và động mạch dẫn tới tử vong.Nhận định bà N. đã quyên sinh để trốn tội.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phá đường dây gái gọi Phá đường dây gái gọi "đa zi năng" gắn mác sinh viên giá từ 3-7 triệu đồng/lượt Để thực hiện đường dây này, tú bà Phương tìm cách lôi kéo, rủ rê những cô gái trẻ chủ yếu 9X, 10X có ngoại hình bắt mắt, thích chơi bời, mua sắm vào đường dây. Để thu hút khách làng chơi với giá cao, Phương còn gắn cho những cô gái này cái mác "sinh viên".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

TP HCM có 21 tụ điểm, tuyến đường xuất hiện tệ nạn mại dâm TP HCM có 21 tụ điểm, tuyến đường xuất hiện tệ nạn mại dâm Trong 9 tháng năm 2018, cơ quan chức năng TP HCM đã kiểm tra và xử phạt tổng cộng hơn 19 tỷ đồng đối với các sai phạm liên quan tới mại dâm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

9X thuê phòng trọ điều hành ổ mại dâm đồng tính 9X thuê phòng trọ điều hành ổ mại dâm đồng tính Thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện 8 thanh niên ở cùng có biểu hiện nghi vấn hoạt động mại dâm nam. Đồng thời, cơ quan chức năng thu giữ 15 bao cao su và 1 quyển sổ thu chi liên quan đến hoạt động mại dâm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đây mới là người đẹp có giá cao nhất trong đường dây bán dâm 25.000USD Đây mới là người đẹp có giá cao nhất trong đường dây bán dâm 25.000USD Theo khai báo của tú ông Kiều Dũ, y đã từng môi giới thành công cho Á hậu T.M.L. với mức giá cực khủng với 1 đại gia. Theo tiết lộ mức giá bán dâm của á hậu L. cao gấp 3-4 lần với Á hậu T.D - người bị bắt quả tang bán dâm với giá 7.000 USD.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những dấu hỏi bất ngờ về Những dấu hỏi bất ngờ về "tú ông" Kiều Đại Dũ trong đường dây Á hậu, MC bán dâm Mặc dù được nhắc đến là nhân vật điều hành đường dây Á hậu, MC bán dâm với mức giá lên đến 25.000 USD, nhưng gia cảnh của "tú ông" Kiều Đại Dũ lại hết sức khó khăn khi hiện tại cả nhà vẫn đang đi thuê trọ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Á hậu, MC Á hậu, MC "đi khách" giá ngàn USD: Nhiều cuộc thi sắc đẹp nhằm mục đích kinh doanh PGS.TS Lâm Bá Nam, Chủ tịch hội Dân tộc học và Nhân học Việt Nam đã có trao đổi thẳng thắn với PV báo Người Đưa Tin xoay quanh thông tin Á hậu, MC dính nghi án bán dâm nghìn USD.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Thêm Á hậu dính đến đường dây mại dâm nghìn đô? Thêm Á hậu dính đến đường dây mại dâm nghìn đô? Tại cơ quan điều tra, "tú ông" bất ngờ khai tên một Á hậu từng được y mô giới bán dâm cho đại gia với giá "cực khủng".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5