Lý do Mai Phương không dám công khai đang mắc bệnh ung thư khiến nhiều người rơi nước mắt

Trên trang cá nhân, diễn viên Hồng Vân cho biết: "Cho tới sáng (19/8) con vẫn không muốn chia sẻ tình trạng của mình cho mọi người vì con sợ phiền và sợ mọi người hiểu lầm là con “bán bệnh”... Phương là như vậy tự trọng và tự lập...

Trên trang cá nhân, diễn viên Hồng Vân cho biết: "Cho tới sáng (19/8) con vẫn không muốn chia sẻ tình trạng của mình cho mọi người vì con sợ phiền và sợ mọi người hiểu lầm là con “bán bệnh”... Phương là như vậy tự trọng và tự lập...

Tối ngày 18/8, hàng loạt tin tức về nữ diễn viên Mai Phương đang mắc phải căn bệnh ung thư phổi ở giai đoạn cuối cùng, hoàn cảnh khó khăn khi phải nuôi con một mình được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội khiến công chúng bất ngờ và bàng hoàng.

Lý do Mai Phương không dám công khai đang mắc bệnh ung thư khiến nhiều người rơi nước mắt 1

Thông tin Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối khiến khán giả bàng hoàng.

Ngay lúc đó, đồng loạt các nghệ sĩ trong showbiz Việt cũng đã lên tiếng kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người nên trong vòng ngày 19/8 đã có rất nhiều mạnh thường quân cùng bạn bè, đồng nghiệp ghé thăm bệnh viện nơi Mai Phương điều trị.

Người thân và gia đình cũng như bản thân Mai Phương không muốn chia sẻ việc nữ diễn viên bị bệnh để cô an tâm chữa bệnh. Hiện tại, Mai Phương đang cố gắng giữ vững tinh thần lạc quan để tập trung chữa trị với mong muốn sức khỏe ổn định vì còn phải lo cho con gái nhỏ của mình.

Theo như phía gia đình diễn viên Mai Phương chia sẻ, mọi người đang tìm cách đính chính lại thông tin chưa chính xác về tình hình bệnh tật trên các trang mạng xã hội nhưng không mấy khả thi vì tốc độ lan truyền quá nhanh, hiện tại thông tin của Mai Phương sẽ được MC Ốc Thanh Vân chia sẻ để đảm bảo tính chính xác.

Được biết, bà mẹ một con phát hiện mắc bệnh cách đây 2 tuần. Cô đang trong giai đoạn 2 của căn bệnh ung thư phổi chứ không phải giai đoạn cuối như tin đồn trước đó. Tối 18/8, Mai Phương nhập viện cấp cứu vì sốc thuốc, hiện tình trạng của cô đã ổn định phần nào. 

Trên trang cá nhân,  diễn viên Hồng Vân cho biết: "Cho tới sáng (19/8) con vẫn không muốn chia sẻ tình trạng của mình cho mọi người vì con sợ phiền và sợ mọi người hiểu lầm là con “bán bệnh”... Phương là như vậy tự trọng và tự lập... .

Cách đó không lâu, trên trang cá nhân MC Ốc Thanh Vân cho biết Mai Phương đã bị bệnh từ lâu nhưng bây giờ mới phát vì cô quá lao lực dẫn tới bị kiệt sức. Dù đối mặt với bệnh tật nhưng lúc này nữ MC vẫn giữ được tinh thần lạc quan và sẵn sàng đối mặt. 

Lý do Mai Phương không dám công khai đang mắc bệnh ung thư khiến nhiều người rơi nước mắt 2

Thông tin Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối khiến khán giả bàng hoàng.

"Ngay lúc này bố mẹ đang lo cho Phương. Em cũng rất lạc quan và mạnh mẽ! Xin chia sẻ để tránh những thông tin sai lệch. Mai Phương vẫn đang ổn, em vẫn kiên cường và quyết tâm điều trị nhưng như mọi người cũng biết ung thư phổi diễn tiến rất nhanh và khó lường trước, bác sĩ cũng đã vạch ra phác đồ điều trị cho em.

Thời gian qua Phương cũng phải chạy ngược xuôi để hoàn tất các xét nghiệm. Nay chính thức bước vào quá trình điều trị và sẽ có lúc phải cách ly.

Cuộc sống của Mai Phương đang bị xáo trộn hoàn toàn. Bố mẹ bỏ việc để chăm em, con gái phải gửi người quen chăm sóc, bé không đuợc đến trường hơn 1 tháng qua. Chính thức Mai Phương cũng phải gác lại công việc để chuyên tâm điều trị.

Lý do Mai Phương không dám công khai đang mắc bệnh ung thư khiến nhiều người rơi nước mắt 3

MC Ốc Thanh Vân có ý đưa con Mai Phương về nhà cô chăm sóc. Các nghệ sĩ còn muốn đưa Mai Phương sang Mỹ điều trị.

Cuộc chiến này rất dài và rất khó. Chắc chắn chị Ốc sẽ bên em như chị vẫn từng, cùng em vượt qua giai đoạn thử thách này", Ốc thanh Vân chia sẻ...

Xót xa trước hoàn cảnh của nữ diễn viên Hương phù sa, nhiều nghệ sĩ đã tự vận động quyên góp giúp sức cho Mai Phương trong hành trình chống chọi với bệnh tật.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục