Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ tư, 05/06/2019 11:09 (GMT 7)

Mai Phương Thúy tiết lộ nguồn thu nhập chính để có cuộc sống thoải mái

Hoa hậu Mai Phương Thúy tiết lộ nguồn thu nhập chính của mình là từ kinh doanh chứ không phải hoạt động showbiz.

Chia sẻ trên báo Ngoisao.net, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã tiết lộ bí mật về nguồn thu nhập chính của mình. Chân dài Hà Nội cho biết: "Tôi thừa nhận công việc đầu tư tài chính hiện đem lại thu nhập lớn hơn rất nhiều so với hoạt động showbiz.

Nhưng nếu nói tôi giàu nhất showbiz thì không đâu, vì có rất nhiều chị hoa hậu giỏi hơn nhưng họ khiêm tốn, không công bố".

Mai Phương Thúy tiết lộ nguồn thu nhập chính để có cuộc sống thoải mái 1

Khi được gọi với xưng danh "Hoa hậu đại gia" Mai Phương Thúy đã từ chối và cho rằng: "Tôi còn lâu lắm, phải phấn đấu nhiều".

Gần đây, Mai Phương Thúy còn gây xôn xao trước tin có cổ phần trong một hãng hàng không lớn khiến công chúng ngưỡng mộ. Sau đó, người đẹp đã lên tiếng phủ nhận.

Mai Phương Thúy tiết lộ nguồn thu nhập chính để có cuộc sống thoải mái 2

Cách đây nhiều năm, một bầu sô từng tiết lộ giá cát-xê của Mai Phương Thuý vào khoảng trên dưới 2000 USD (khoảng 45 triệu VND). Hiện Hoa hậu Việt Nam 2006 đang sở hữu căn chung cư cao cấp tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Sau đó, người đẹp sắm thêm một căn hộ khác tại đường Lê Thánh Tôn, Quận 1. Ở Hà Nội, Mai Phương Thúy cũng sở hữu một căn hộ cao cấp.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/mai-phuong-thuy-tiet-lo-nguon-thu-nhap-chinh-de-co-cuoc-song-thoai-mai-011521286.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục