Mai Thỏ mặc váy cưới, cưỡi... motor "khủng"

Để mừng ngày Valentine, hot girl Mai Thỏ đã thực hiện 1 bộ ảnh cưới khá độc đáo.

Để mừng ngày Valentine, hot girl Mai Thỏ đã thực hiện 1 bộ ảnh cưới khá độc đáo.

Mai Thỏ mặc váy cưới, cưỡi... motor 'khủng' 1

Mai Thỏ mặc váy cưới, lái motor 'khủng'

Nếu những cô gái khác háo hức chờ đợi ngày Valentine để có được những phút giây hạnh phúc bên người yêu thì Mai Thỏ lại có 1 cách khác để mừng ngày lễ tình yêu. Cô nàng đã thực hiện 1 bộ ảnh cưới khá độc đáo với đạo cụ là chiếc xe motor phân khối lớn.

Mai Thỏ mặc váy cưới, cưỡi... motor 'khủng' 2

Mai Thỏ mặc váy cưới, cưỡi... motor 'khủng' 3

Vào ngày 10/2 vừa qua, Mai Thỏ cũng có 1 đám cưới khá hoành tráng và…như thật với các hot teen và model là khách mời để chúc phúc cho đám cưới, với chú rể, nhẫn cưới và lễ đường lộng lẫy. Tuy nhiên, đó chỉ là buổi quảng cáo cho 1 nhà hàng tiệc cưới. Chàng trai là chú rể của Mai thỏ là 1 model đồng thời là của Mai Thỏ.

Mai Thỏ mặc váy cưới, cưỡi... motor 'khủng' 4

Mai Thỏ chia sẻ hiện tại, cô vẫn chưa nghĩ tới chuyện sẽ lập gia đình. Mục tiêu lớn nhất của hot girl này trong thời gian sắp tới là chinh phục con đường nghệ thuật. Năm 2014 sẽ là năm Mai Thỏ "tấn công" showbiz một cách mạnh mẽ nhất.

Mai Thỏ mặc váy cưới, cưỡi... motor 'khủng' 5

Trong năm mới, Mai Thỏ sẽ theo đuổi hình ảnh 1 nữ doanh nhân thành đạt. Đồng thời, cô nàng cũng sẽ cố gắng hoàn thiện mình trong lĩnh vực diễn xuất và MC. Bên cạnh đó, việc học tập vẫn được hot girl chú tâm cao độ. Cô nàng muốn khẳng định mình bằng khả năng thực thụ.

Mai Thỏ mặc váy cưới, cưỡi... motor 'khủng' 6

Mai Thỏ mặc váy cưới, cưỡi... motor 'khủng' 7

Nói về bộ ảnh, cô nàng cho biết: “Mai thỏ muốn gửi đến bộ ảnh cưới nhân dịp ngày lễ tình nhân với lời chúc tới tất cả các cặp đôi đều sẽ có 1 happy ending và luôn nắm chặt tay nhau đến cuối con đường.”

Tri Thức Trẻ
Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục