Màn biểu diễn vừa treo cổ vừa tập kungfu gây sốc

Một chuyên gia võ thuật Trung Quốc gây sốc với khả năng sống sót sau khi bị treo cổ trên cây. Tuy nhiên đây là hành động nguy hiểm mà bạn không nên học theo.

Một chuyên gia võ thuật Trung Quốc gây sốc với khả năng sống sót sau khi bị treo cổ trên cây. Tuy nhiên đây là hành động nguy hiểm mà bạn không nên học theo.

 

Người đàn ông nói trên là Li Liangbin, 49 tuổi, đến từ làng Lizhuang, huyện Định Đào, tỉnh Sơn Đông, miền đông Trung Quốc.

Liangbin cho biết ông đã khổ luyện cơ cổ cứng chắc tới mức có thể dùng dây thừng treo cổ lên mà vẫn hô hấp được.

Màn biểu diễn vừa treo cổ vừa tập kungfu gây sốc 6

Liangbin chứng minh rằng ông vẫn thở được khi đang bị treo cổ.

"Tôi luyện tập kungfu từ khi còn nhỏ. Tuy đã trở thành một cao thủ nhưng tôi vẫn luôn tìm kiếm những thách thức và phương thức mới để rèn luyện cơ thể của mình", Liangbin nói.

Màn biểu diễn vừa treo cổ vừa tập kungfu gây sốc 7

Liangbin chứng tỏ cơ cổ mạnh khỏe của mình.

Liangbin đã mất 10 năm khổ luyện mới có thể làm được điều này. Tuy nhiên ông cảnh báo rằng đó không phải hành động mà bất cứ ai cũng có thể thử được.

Chuyên gia võ thuật nói thêm: "Khi treo cổ bằng dây thừng trên cây, tôi vẫn có thể thực hiện một số động tác trong bài tập. Sau đó, tôi có thể giải thoát mình khỏi đó”.

Màn biểu diễn vừa treo cổ vừa tập kungfu gây sốc 8

Tuy nhiên màn biểu diễn của võ sư này quá mạo hiểm.

"Kungfu là cuộc sống của tôi và quan trọng nhất là phải có thách thức. Mọi người đều biết các võ sư kungfu có thể chặt khối bê tông hoặc nhảy ra khỏi tòa nhà cao tầng, nhưng sống sót khi treo cổ là một điều mới lạ", ông nói.

Nguyễn Mai (Theo Mirror)

Tin Liên Quan
Nguyễn Bá Mạnh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục