Màn lột xác ngoạn mục của mẹ đơn thân bị miệt thị "xấu xúc phạm người nhìn" khiến cư dân mạng ngỡ ngàng

Sau một thời gian ẩn mình, mới đây một loạt các bức ảnh được cho là của bà mẹ đơn thân "xấu xúc phạm người nhìn" từng livestream bán hàng khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Sau một thời gian ẩn mình, mới đây một loạt các bức ảnh được cho là của bà mẹ đơn thân "xấu xúc phạm người nhìn" từng livestream bán hàng khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Vài tháng trước đây, dân mạng xôn xao câu chuyện của bà mẹ đơn thân livestream bán hàng bị nhiều người miệt thị, khinh thường vì quá xấu. 

Được biết, cô gái trong đoạn livestream bị nhóm người chê bai, mạt sát có tên là Duyên Phạm. Cô là một người mẹ đơn thân nuôi con nhỏ vì khó khăn nên cô mới chọn phương pháp live bán hàng những không ngờ bị mọi người khinh thường đến như vậy.

Bà mẹ trẻ khóc nức nở vì bị dân mạng miệt thị.

Chị Duyên bị cư dân mạng "ném đá" vì xấu xúc phạm người nhìn.

Sau một thời gian ẩn mình, mới đây một loạt các bức ảnh được cho là của bà mẹ này đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong hình, chị đã phẫu thuật thẩm mỹ và có nhan sắc nổi bật hơn hẳn. Không còn như xưa, bà mẹ này hiện giờ sở hữu sống mũi cao, nụ cười tự tin tươi tắn, theo Trí Thức Trẻ.

Thậm chí, những bức ảnh một cô gái mặc áo cờ đỏ sao vàng xuất hiện ở Mỹ Đình đã được nhiều tay săn ảnh ghi lại được trước trận đấu gặp Malaysia mới đây. Dân mạng đã cùng nhau tìm kiếm danh tính của cô gái đó là ai. Nhiều người cho rằng đó chính là bà mẹ trẻ bị miệt thị khi livestream bán hàng trước đó.

 

Hình ảnh được cho là của bà mẹ đơn thân.

Các bình luận cho rằng đây không phải là chị Duyên bởi nhan sắc thay đổi quá mức. Ấy vậy nhưng cư dân mạng đã nhìn ra chiếc vòng tay của cô gái xuất hiện bên ngoài Mỹ Đình cùng chiếc vòng của chị Duyên trong livestream rất giống nhau.

 

Những hình ảnh về một cô gái được dân mạng truy tìm.

Trước đó, 1 tài khoản Facebook có tên và ảnh đại diện giống với Facebook cũ của chị Duyên đã xuất hiện, cùng với nhiều bài đăng tải cho biết chị đã phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình khiến nhiều người xôn xao.

Tài khoản Facebook này cho hay, ngày 24/8 vừa qua chị Duyên đã bước vào ngày đầu tiên phẫu thuật thẩm mỹ, do hợp đồng với bệnh viện nên không thể tiết lộ thêm điều gì. Chị tâm sự, không biết kết quả sau khi thẩm mỹ ra sao nhưng chị muốn gửi lời cảm ơn đến những người đã động viên, quan tâm và chia sẻ cùng chị trong thời gian qua.

 

"Chào mọi người ạ. Hôm nay là ngày em bắt đầu phẫu thuật. Em sắp vào phẫu thuật rồi. Vì lý do hợp đồng với bên thẩm mỹ viện không cho em tiết lộ điều gì. Facebook bán hàng chính của em phải đóng, điện thoại em cũng phải tắt không được dùng vì điều khoản trong hợp đồng, hiện tại gia đình em cũng không liên lạc được.Có thể sau một thời gian nữa em mới được hoạt động lại Facebook kia. Em xấu quá nên em cần được phẫu thuật để thay đổi. 

Hiện tại em cũng không biết kết quả sẽ thế nào nhưng em cảm ơn tất cả những lời động viên, quan tâm và chia sẻ của mọi người trong thời gian qua. Em mong cuộc sống của em sẽ tốt hơn" - nguyên văn bài đăng của Facebook Duyên Pham.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/man-lot-xac-ngoan-muc-cua-me-don-than-bi-miet-thi-xau-xuc-pham-nguoi-nhin-011504284.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục