Trang chủ » Đời sống » Cafe sáng
Thứ sáu, 14/03/2014 14:56 (GMT 7)

Đại gia "ăn vặt" mang "núi" tiền giấy lẻ, đồng xu đi mua siêu xe Audi

(Tinmoi.vn) Người đàn ông làm nghề buôn bán đồ ăn vặt tại Trung Quốc đã mang số lượng tiền lẻ bằng giấy và đồng xu ước tính có thể chất thành núi để mua xe sang Audi.

(Tinmoi.vn) Người đàn ông làm nghề buôn bán đồ ăn vặt tại Trung Quốc đã mang số lượng tiền lẻ bằng giấy và đồng xu ước tính có thể chất thành núi để mua xe sang Audi.

Các nhân viên tại showroom của hãng xe sang Audi đã phải mất khá nhiều thời gian để đếm hết số tiền, gồm 103.000 tờ tiền mệnh giá 1 nhân dân tệ và 16.300 đồng xu 1 nhân dân tệ.

Đại gia

Số tiền trên được khách hàng, một người đàn ông họ Li, chở đến trên một xe bán tải. Ông cho biết mình làm nghề bán buôn đồ ăn vặt, và sau nhiều năm đã gom góp được một lượng lớn tiền lẻ do người mua thường trả bằng tiền xu và tiền lẻ.

Ông quyết định đem hết số tiền này đi mua ô tô, để vừa thỏa giấc mơ sở hữu xe sang, vừa giải phóng được “núi” tiền lẻ, vốn khiến ông đau đầu vì hết chỗ chứa.

Đại gia

“Tôi muốn mua một chiếc Audi, nó sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề”, ông Li nói.

Ban đầu, Nhân viên tại showroom 4S vô cùng bối rối vì ông Lý là khách hàng, ông có tiền thì họ phải bán xe, nhưng phải kiểm kê hết núi tiền lẻ ông Lý mang đến cần rất nhiều thời gian và nhân lực. Do đó họ ngần ngại không dám quyết định bán xe cho ông.

Đại gia

May mắn cho ông Lý, lãnh đạo của showroom sau khi biết chuyện đã yêu cầu nhân viên phải phục vụ ông chu đáo. Một đội ngũ đông đảo các nhân viên của showroom đã vào cuộc, tiến hành kiểm kê núi tiền ông Lý mang đến, cuối cùng cũng đếm xong 103.000 tờ tiền giấy và 16.300 đồng tiền xu, xếp vào các thành giấy và giao xe cho ông.

Xem thêm video trên Bắt được quái vật lợn rừng hơn 200 kg

 

 

P.V

Theo DM

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục