Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ bảy, 15/03/2014 09:49 (GMT 7)

Manh mối có đồng phạm vụ sát hại nam sinh, ném xác phi tang

(Tinmoi.vn) “Tôi nói, tôi chính là mẹ của Đạt thì hắn nói đã bắt cóc con tôi, giờ phải đưa tiền và không được báo công an. Lúc đó, tôi nghe trong điện thoại có nhiều tiếng nói xung quanh người này vọng vào: 'Bà đó là mẹ Đạt đó'. Rất có thể là có nhiều đồng phạm đã cùng An sát hại con tôi”, chị Lệ nhận định.

(Tinmoi.vn) “Tôi nói, tôi chính là mẹ của Đạt thì hắn nói đã bắt cóc con tôi, giờ phải đưa tiền và không được báo công an. Lúc đó, tôi nghe trong điện thoại có nhiều tiếng nói xung quanh người này vọng vào: 'Bà đó là mẹ Đạt đó'. Rất có thể là có nhiều đồng phạm đã cùng An sát hại con tôi”, chị Lệ nhận định.


Liên quan đến vụ nam sinh Lưu Vĩnh Đạt (18 tuổi, ngụ quận Bình Tân) bị bạn học là Nguyễn Kim An (19 tuổi, quê Bình Thuận) bắt cóc, sát hại cơ quan công an đã tìm thấy chiếc điện thoại Iphone 4S của Đạt sau nhiều ngày truy tìm.

Trong diễn biến mới nhất, tờ Khampha thông tin, Chị Lệ, mẹ của nạn nhân Đạt cho biết, hơn 22h ngày 26/2, thấy con trai đi học chưa về nên chị gọi vào số máy của Đạt thì nghe thanh niên nói giọng miền Nam trả lời, Đạt cùng nhóm bạn tổ chức đi chơi ở quận Bình Thạnh, do Đạt vừa ra ngoài, khi nào Đạt quay trở lại sẽ nói để gọi về cho gia đình. Giọng đó không phải là của An.

Đến 2h ngày 27/2, chị Lệ tiếp tục gọi vào số máy của Đạt thì nghe giọng thanh niên miền Nam ấy trả lời rằng chỉ nói chuyện với mẹ Đạt. “Tôi nói, tôi chính là mẹ của Đạt thì hắn nói đã bắt cóc con tôi, giờ phải đưa tiền và không được báo công an. Lúc đó, tôi nghe trong điện thoại có nhiều tiếng nói xung quanh người này vọng vào: 'Bà đó là mẹ Đạt đó'. Rất có thể là có nhiều đồng phạm đã cùng An sát hại con tôi”, chị Lệ nhận định.

Manh mối có đồng phạm vụ sát hại nam sinh, ném xác phi tang 5

Nghi phạm Nguyễn Kim An và nạn nhân Lưu Vĩnh Đạt

Thành, người ở cùng phòng trọ với An cho biết: “An khai với công an là dẫn Đạt về nhà trọ chuốc thuốc mê sau đó bỏ vào bao ném xuống sông. Nhưng tối hôm đó em cũng không phát hiệu điều gì lạ ở An. 18h hôm đó em đi học, khoảng 1 giờ sau, An gọi nói lỡ mang theo chìa khóa đi ra ngoài nên bảo em ngủ ở ngoài nhưng em không đồng ý. Đến 21h em về nhà, An gọi điện chỉ chỗ giấu chìa khóa, em mở cửa lên phòng chơi vi tính đến 0h thì An về nhà trọ gọi cửa và hỏi: “Có ai kiếm tao không”, khi biết không có ai đến tìm thì An vào góc phòng nằm ngủ đến ngày hôm sau”.

Chị Thắm, người thuê nguyên căn nhà ở dưới tầng trệt, cho Thành và An thuê lại trên lầu cho biết: “Khoảng 7h ngày 27/2, khi tôi đang chuẩn bị cơm để bán, An xuống nhà gặp tôi nói chuyện. Nó kể tối hôm qua có mấy đứa bạn đến phòng trọ nhậu nhưng say quá. Nó đòi chở một cậu bạn về nhưng người này không chịu tự chạy xe máy về. An dặn tôi nếu có ai hỏi người này mất tích thì nói là cậu đó tự chạy xe về”.

Liên quan đến vụ việc, tờ Nguoilaodong thông tin thêm, Cô Nguyễn Thị Thu Hương, phó hiệu trưởng trường THPT mà An theo học, cho biết: “An có học lực trung bình nhưng ở trường chưa bao giờ có sai phạm hay gây điều tiếng gì. Hoạt động Đoàn, Đội cũng khá sôi nổi, nhiệt tình. An từng đại diện cho trường đi thi giải tin học trẻ toàn tỉnh năm học 2012-2013”.

Cô Trần Thị H., giáo viên chủ nhiệm THPT của An, cũng nói: “Tôi không tin An có thể gây ra vụ án kinh hoàng như vậy. Tôi chủ nhiệm lớp của An 2 năm, biết tính An hiền lành, ai chọc tức gì cũng chỉ im lặng, không gây gổ đánh nhau, đối xử với bạn bè rất tốt”.

Bà Thái Thị Thanh Huyền, giám đốc trung tâm lập trình game - nơi An và Đạt theo học, cho biết, khóa học kéo dài 2 năm và đã khai giảng được 6 tháng. Trong lớp cả 2 đều ít nói, Đạt hay học hỏi, tìm tòi cái mới, còn An tích cực tham gia các CLB ngoại khóa của trung tâm.

T.N (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục