Mariah Carey sẽ là giám khảo American Idol 2012?

Hàng loạt thông tin bên lề đang rộ lên chuyện Diva của làng nhạc Mỹ, Mariah Carey sẽ trở thành giám khảo mới của cuộc thi tìm kiếm tài năng American Idol mùa thứ 12.

 

 

Hình ảnh Mariah Carey sẽ là giám khảo American Idol 2012? số 1
Mariah Carey (Ảnh: AP)

 

Tờ Hollywood Reporter đưa tin: Ngôi sao từng giành giải Grammy đang bị các nhà sản xuất của American Idol “theo đuổi dữ dội” và rất có thể sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng trở thành giám khảo của chương trình tìm kiếm tài năng này trong thời gian sắp tới.

 
Trong quá khứ nhiều lần báo chí đã từng đồn đoán Mariah Carey sẽ tham gia vào một show truyền hình thực tế nào đó với vai trò giám khảo xong dường như Diva của âm nhạc Mỹ chưa sẵn sàng với vai trò này. Tuy nhiên, lần này mọi thứ có vẻ sẽ thay đổi.
 
Về điều kiện khách quan, tuần trước cả Jennifer Lopez và Steven Tyler đều tuyên bố rời vị trí giám khảo của<> American Idol với những lý do không cụ thể. Trong khi Jennifer Lopez khẳng định cô muốn dành thời gian để làm những công việc yêu thích khác thì Steven Tyler cho biết, ông đang tập trung tâm trí và sức lực cho những dự án mới của Aerosmith.
 
Hình ảnh Mariah Carey sẽ l&#224; gi&#225;m khảo American Idol 2012? số 2
Ban giám khảo của American Idol năm 2011
Như vậy, bộ ba giám khảo của American Idol chỉ còn duy nhất Randy Jackson. Nhà quản lý và sản xuất âm nhạc này lại là bạn thân của Mariah Carey. Vì thế, rất có thể Randy Jackson có thể tác động tới quyết định của Mariah Carey.
 
Về phía bản thân Mariah Carey, thành tích âm nhạc của cô không có gì phải bàn cãi cho vị trí giám khảo một cuộc thi âm nhạc. Cô từng giành giải Grammy, là một trong những nghệ sỹ có lượng đĩa bán chạy nhất mọi thời đại. Cô cũng sở hữu hàng chục bản hit đình đám. Hiện Mariah Carey đang thực hiện album mới sau khi sinh cặp sinh đôi kháu khỉnh vào năm ngoái.
 
Thêm một lý do để thuyết phục Mariah Carey tham gia vào bộ ba quyền lực là bản hợp đồng có giá trị kếch xù mà hãng Fox đưa ra. Năm ngoái Jennifer Lopez đã nhận lời tiếp tục ngồi ghế nóng ở American Idol với bản hợp đồng có giá trị được dự đoán lên tới hơn 10 triệu USD.
 
Nếu Mariah Carey nhận lời mời của hãng Fox, cô sẽ trở thành nhân tố quan trọng giúp sân chơi này lấy lại vị trí thống trị các cuộc thi âm nhạc trên truyền hình trước sự cạnh tranh dữ dội của của X-Factor, Got Talent hay The Voice. Cách đây vài tháng, chương trình X Factor cũng phải chi ra tới 15 triệu USD để mời Britney Spears cho vị trí giám khảo, nhằm hút khán giả truyền hình.
 
Sau 11 mùa lên sóng, American Idol hiện vẫn là chương trình tìm kiếm tài năng hút khách nhưng hiện đang bị giảm lượng người xem nghiêm trọng. 2011 là năm chương trình này có rating thấp nhất.
 
<>Tin bài liên quan
 


Tác giả : VTÝ kiến của bạn về bài viết: Mariah Carey sẽ là giám khảo American Idol 2012?

Nguồn : VTV