Mất mạng vì tự bắn vào đầu để chứng minh súng an toàn

(Tinmoi.vn) Một người đàn ông 36 tuổi ở Michigan (Mỹ) thiệt mạng vào tối 23/2 vì bắn trúng đầu khi anh đang hướng dẫn bạn gái dùng súng và chứng minh súng an toàn.

(Tinmoi.vn) Một người đàn ông 36 tuổi ở Michigan (Mỹ) thiệt mạng vào tối 23/2 vì bắn trúng đầu khi anh đang hướng dẫn bạn gái dùng súng và chứng minh súng an toàn.

Cô gái cho cảnh sát biết bạn trai cô là người nghiện rượu trước khi anh ta hướng dẫn cô sử dụng 3 khẩu súng tại nhà riêng ở thị trấn Independence, quận Oakland, bang Michigan.Người đàn ông chĩa súng vào đầu và bóp cò mỗi khẩu một lần. Anh ta cũng làm vậy với khẩu thứ 3 nhưng lần này súng nổ và anh ta chết ngay tại chỗ. Theo lời cảnh sát, rượu có thể là nhân tố gây ra cái chết của người đàn ông 36 tuổi.

Ảnh minh hoạ

Giới chức cho hay 3 đứa trẻ 7, 10 và 12 tuổi không liên quan tới người đàn ông đã có mặt tại nhà vào thời điểm xảy ra vụ nổ súng, nhưng không chứng kiến vụ việc.
Bạn gái của người đàn ông nói với cảnh sát rằng anh ta uống rượu hầu như cả ngày trước khi chết, và giới chức từ văn phòng cảnh sát trưởng địa phương cho hay rượu dường như là một nhân tố trong gây ra vụ việc.
Một cuộc thám nghiệm tử thi sẽ được bác sĩ pháp y quận Oakland thực hiện trong khi cuộc điều tra nhằm vào cái chết của người đàn ông vẫn được tiếp tục.
Một người đàn ông ở St Petersburg, Florida, Mỹ cũng chết trong hoàn cảnh tương tự hồi tháng 1 năm ngoái khi anh này cố gắng chứng minh rằng các khẩu súng an toàn và tự bắn vào đầu mình.

Cơ quan y tế đang xét nghiệm tử thi.

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục