Trang chủ » Giải trí » Phim
Thứ hai, 10/12/2018 15:33 (GMT 7)

"Mặt Trời, Con Ở Đâu?" tung MV đầy xúc động khiến người xem rơi nước mắt

Mới đây, Phương Vy đã có một sự kết hợp cùng nam diễn viên Huỳnh Đông để thể hiện ca khúc nhạc phim trong phim điện ảnh "Mặt Trời, Con Ở Đâu?"

Mới đây, Phương Vy đã có một sự kết hợp cùng nam diễn viên Huỳnh Đông để thể hiện ca khúc nhạc phim trong phim điện ảnh "Mặt Trời, Con Ở Đâu?"

"Người Giàu Có Nhất", một sáng tác của Tăng Nhật Tuệ và cũng là nhạc phim chính thức của bộ phim điện ảnh đang được công chiếu "Mặt Trời, Con Ở Đâu?" được Phương Vy - Huỳnh Đông và bé Gia Linh cùng thể hiện. 

Vì đây là phim dành cho gia đình nên nhạc phim gồm những ca khúc được lựa chọn dễ đi vào trái tim khán giả. Đặc biệt là ca khúc Người Giàu Có Nhất do Tăng Nhật Tuệ sáng tác, được Phương Vy, Huỳnh Đông và bé Gia Linh thể hiện. Dù rất ngắn, ca từ đơn giản nhưng bằng chất giọng tình cảm kết hợp trên nền nhạc bắt tai, Người Giàu Có Nhất đã nhanh chóng được nhiều khán giả yêu thích.

 

MV theo phong cách hoạt hình tái hiện lại quá trình cha mẹ nuôi nấng, dạy dỗ người con từ khi còn nhỏ cho tới khi trưởng thành vô cùng dễ thương. Là hình ảnh cha đèo con đi học mỗi ngày, hay hình ảnh người mẹ kiên nhẫn đút cho con từng muỗng cơm, dù cho con có bướng bỉnh, nghịch phá như thế nào thì con vẫn luôn nhận được tình yêu thương dạt dào, sự chở che, bao bọc của cha mẹ. 

Là bộ phim về chủ đề gia đình, Mặt Trời, Con Ở Đâu? kể về hai cặp bố con với hai hoàn cảnh trái ngược. Cùng chung cảnh gia đình gà trống nuôi con, nhưng cậu bé Á với người cha tên A Tẻo sống trong hoàn cảnh nhiều khó khăn cùng muôn vàn vất vả, còn cô bé Xuka lại lớn lên trong sự đủ đầy sung túc với người cha giàu có.

 

Mặt Trời, Con Ở Đâu? hội tụ đủ các yếu tố gay cấn, hài hước, bất ngờ xen lẫn xúc động. Giúp cho các em thiếu nhi có thể hiểu được rằng, mọi người cha trên thế giới này đều yêu thương con mình theo mỗi cách riêng. Mọi người con đều rất cần sự che chở vững chắc từ người cha của mình dù nhiều lúc còn ham vui cùng chúng bạn với thế giới mới lạ bên ngoài.

Giá trị cốt lõi của bộ phim nằm ở thông điệp mà bộ phim mang lại cho những người lớn, những người đang ngày đêm bận rộn công việc mà đôi khi quên đi mất con cái cũng rất cần sự quan tâm chăm sóc trực tiếp từ cha mẹ. Giống như một hồi chuông cảnh tỉnh những  bậc làm cha, làm mẹ giữa cha mẹ và con cái ngày càng lại gần nhau hơn.

Bộ phim đang được khởi chiếu trên toàn quốc.

July

Tin Liên Quan
Trang Vũ (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục