Mẫu nam Trung Quốc 24 tuổi tử vong sau khi bị gây mê

Mẫu nam 24 tuổi Trung Quốc tên Hạng Hải đã tử vong sau khi bị một người đàn ông gây mê và xâm hại cơ thể.

Mẫu nam 24 tuổi Trung Quốc tên Hạng Hải đã tử vong sau khi bị một người đàn ông gây mê và xâm hại cơ thể.

Theo tin tức mới nhất từ tờ Mingpao, cảnh sát Đài Loan mới đây bắt giữ Đỗ Bác Văn - người đàn ông mang hai dòng máu Trung - Nhật. Cảnh sát công khai chi tiết vụ án Đỗ Bác Văn hãm hại người mẫu Hạng Hải (24 tuổi). 

Được biết, Đỗ Bác Văn quen Hạng Hải qua diễn đàn dành cho người mẫu. Đỗ tự xưng là chủ một công ty quảng cáo, và ngỏ ý mời Hạng Hải thử hình cho một mẫu quảng cáo bia. Đỗ đưa ra mức cát-xê cao đồng thời hứa chi trả chi phí đi lại, khách sạn... Hai người trò chuyện vui vẻ trên mạng. Hạng Hải đồng ý thử hình. Họ thống nhất đặt phòng khách sạn ở thành phố Vũ Hán, Đỗ Bác Văn mang bia đến, Hạng Hải uống bia để chụp ảnh.

Nạn nhân bị Đỗ Bác Văn chuốc rượu có lén bỏ thuốc gây mê quá liều (5 viên FM2) dẫn đến hôn mê, sau đó bị cưỡng bức.

Sau khi giở trò đồi bại xong, Đỗ Bác Văn mặc lại trang phục cho nạn nhân. Hơn 22h cùng ngày, Đỗ rời khách sạn mang theo một túi ni lông bỏ vào thùng rác bên ngoài thang máy. Sau đó hắn bỏ việc ở đại lục, trốn về Đài Bắc sống cùng mẹ. 

Mẫu nam Trung Quốc 24 tuổi tử vong sau khi bị gây mê 5

Nạn nhân xấu số hiện đang là người mẫu 24 tuổi

Hai ngày sau,  người của khách sạn mới phát hiện ra xác của người mẫu tội nghiệp. Công an Trung Quốc lập tức tới hiện trường giám định và thu được DNA từ nước bọt của Hạng Hải.

Đỗ Văn Bác thường dùng chiêu tự nhận mình là nhà sản xuất quảng cáo trên truyền hình để lừa các nam người mẫu đến khách sạn. Sau đó, Đỗ chuốc thuốc ngủ có chứa FM2 - một loại chất thường được dùng trong những vụ cưỡng dâm vì công dụng cao cùng với khả năng có thể gây ra chứng mất trí tạm thời - hãm hiếp nạn nhân và cướp của.

Mẫu nam Trung Quốc 24 tuổi tử vong sau khi bị gây mê 6

Đỗ Bác Văn kẻ gây án

Qua lời khai của Đỗ, hắn thường dụ dỗ các người mẫu bằng lời đường mật khi hứa hẹn nạn nhân trong 3 ngày quay quảng cáo sẽ nhận được khoản thù lao từ 5.000 - 6.000 NDT (17 - 20 triệu đồng), cộng với tiền vé máy bay và khách sạn. Khi đã dụ được đối tượng, Đỗ dùng thuốc mê và tiến hành Xâm hại tình dục.

Đỗ cũng thừa nhận bản thân là người đồng tính, khi làm việc ở đại lục thường mua dâm với các mẫu nam, về sau hình thành sở thích cưỡng hiếp các mẫu nam, vì như vậy mang lại nhiều khoái cảm cho hắn.

Tổng hợp

Quốc Huy/Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục