Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 28/03/2014 13:52 (GMT 7)

Mẫu nude bên ngựa Cao Thùy Linh từ khoe thân đến khoe tiền

(Tinmoi.vn) Mẫu nude bên ngựa Cao Thùy Linh lại tiếp tục nhận "gạch đá" từ phía cư dân mạng vì hành động "khoe tiền".

 

(Tinmoi.vn) Mẫu nude bên ngựa Cao Thùy Linh lại tiếp tục nhận "gạch đá" từ phía cư dân mạng vì hành động "khoe tiền".

Cao Thùy Linh sau khi nổi lên với bộ ảnh nude 100% bên ngựa, lần này cô tiếp tục bị cư dân mạng "ném đá" vì hành động khoe tiền.

Mẫu nude bên ngựa Cao Thùy Linh từ khoe thân đến khoe tiền 5"Mẫu nude bên ngựa" Cao Thùy Linh chia sẻ trên trang cá nhân của mình bức ảnh chụp sấp tiền Việt có mệnh giá cao nhất là 500 nghìn lên trang cá nhân và khoe: "Lại rút tiền để xài". Bên cạnh đó, Cao Thùy Linh còn viết rõ số lượng tờ là 200 tờ.

Với số lượng tiền lớn rút ra chỉ để tiêu xài nhanh chóng Cao Thùy Linh đã nhận được không ít lời chỉ trích từ dư luận. 

Mẫu nude bên ngựa Cao Thùy Linh từ khoe thân đến khoe tiền 6

Nhiều ý kiến trái chiều về hành động "khoe tiền" của Cao Thùy Linh

Thành viên Ha cho rằng: "Ba tôi nói người nào giàu rất ít khoe tiền bạc của cải, còn người nào thường hay khoe chỉ là thùng rỗng kêu to".

"Cao Thùy Linh, tương lai sự nghiệp của bạn còn dài, biết đâu sau này bạn sẽ nổi tiếng. Hãy dựng hình ảnh đẹp trong lòng mọi người. Đừng để khán giả sau này biết bạn với sự nổi tiếng là dùng thân xác để đánh bóng bản thân mình" là chia sẻ của một thành viên.

"Cọc tiền đó đủ để cứu nhiều sinh mạng và cả tỉ người trên thế giới làm cả đời còn không dư nổi 500k. Nếu nhà có điều kiện thì phải lột đồ nude làm gì? Em không dị ứng với những tấm ảnh của chị nhưng thấy dị ứng với những câu nói của chị."

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có một số ý kiến bảo vệ Cao Thùy Linh. Một thành viên cho rằng "Có làm thì có hưởng. Chị ấy làm ra tiền thì được phép hưởng vậy thôi."

Mẫu nude bên ngựa Cao Thùy Linh từ khoe thân đến khoe tiền 7

Theo tin tức, Cao Thùy Linh sinh năm 1990 và sở hữu chiều cao 1m74 với các số đo 91 - 62 - 92, là một trong những người mẫu trẻ nhiều triển vọng. Theo tin tức, ngoài tham gia trình diễn thời trang trên sàn catwalk, Cao Thùy Linh còn tham gia đóng phim với vai diễn nữ giám đốc trong phim Người mẫu cùng nhiều chân dài đình đám khác. Thùy Linh cho biết, hiện tại cô đang tham gia bộ phim truyền hình dài 30 tập của hãng phim Nguyễn Đình Chiểu. Trong phim, cô đóng vai phản diện, là một học sinh đam mê nghề mẫu và vướng nhiều lầm lỗi trong cuộc sống.

Quốc Huy

Xem thêm video Xuân Lan lần đầu tung clip bé Thỏ đáng yêu

Tin Liên Quan
Quốc Huy (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục