Mâu thẫu, chém đồng nghiệp đứt lìa cánh tay

Do mâu thuẫn, Mừng đã hẹn gặp Sửu để giải quyết. Trong lúc nói chuyện, Mừng cầm dao chém đứt lìa tay phải của đồng nghiệp.

Hình ảnh Mâu thẫu, chém đồng nghiệp đứt lìa cánh tay số 1

Nghi phạm Lê Đức Mừng. Ảnh: Tuổi Trẻ

Theo báo Tuổi Trẻ, ngày 11/1, Phòng cảnh sát truy nã tội phạm công an tỉnh Kon Tum cho biết đã bắt được đối tượng truy nã Lê Đức Mừng (29 tuổi, ngụ thôn 2, xã Kroong, TP Kon Tum) khi Mừng đang thuê phòng tại khách sạn Hội An (P.Quang Trung, TP Kon Tum) rạng sáng 10/1.

Thông tin Người đưa tin nhận được từ công an, vụ việc xảy ra từ đầu năm 2016. Lúc này, Mừng làm việc tại xưởng gỗ Huy Hoàng cùng với anh Nguyễn Vĩnh Sửu (còn gọi là Sử Trâu), 44 tuổi, quê Nghệ An, ngụ tại xã Kon Đào, huyện Đăk Tô (tỉnh Kon Tum) ở huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum.

Trong quá trình làm việc giữa Mừng và anh Sửu, có nảy sinh mâu thuẫn cá nhân.

Trước khi hẹn gặp nhau để giải quyết ân oán, Mừng mang trong người một con dao. Khi gặp, hai bên lời qua tiếng lại, lợi dụng lúc Sửu chủ quan không đề phòng, Mừng cầm dao xông vào chém xối xả. Sửu đưa tay đỡ thì bị Mừng chém đứt lìa cánh tay phải của anh Sửu.

Sau đó, Mừng bỏ lên cửa khẩu Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum để tránh sự truy bắt của công an.

Từ nội dung trình báo của người dân, cùng với lời khai của nạn nhân và các nhân chứng có mặt tại hiện trường lúc đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Hà nhanh chóng xác định hung thủ chém trọng thương anh Sửu là Lê Đức Mừng (29 tuổi, ngụ thôn 2, xã Kroong, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum) nên đã phát lệnh truy nã đối với Lê Đức Mừng.

Lê Vy (tổng hợp)

Nguồn : Nguoiduatin.vn