máy bay MH 370 - Các bài viết về máy bay MH 370, tin tức máy bay MH 370

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề máy bay MH 370. Mời các bạn đón đọc các bài viết về máy bay MH 370 và chia sẻ thông tin máy bay MH 370 trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về máy bay MH 370

Mở rộng tìm kiếm máy bay mất tích ra lãnh thổ Trung Quốc Mở rộng tìm kiếm máy bay mất tích ra lãnh thổ Trung Quốc (Tinmoi.vn) Trong khi số lượng các quốc gia tham gia tìm kiếm chiếc máy bay 370 tăng lên đến con số 26 nước vào hôm thứ 2 (17/3), thì một chiếc tàu chiến Mỹ đã ngừng tìm kiếm ở Ấn Độ Dương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Rà soát lý lịch tất cả phi công, hành khách trên chuyến bay MH 370 Rà soát lý lịch tất cả phi công, hành khách trên chuyến bay MH 370 (Tinmoi.vn) Cho đến khi biết được điều gì đã xảy ra với chiếc máy bay Malaysia số 370, việc điều tra manh mối từ tất cả mọi người có mặt trong khoang sẽ tiếp tục được tiến hành.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Máy bay mất tích: Nghi vấn phi công tự sát Máy bay mất tích: Nghi vấn phi công tự sát (Tinmoi.vn) Cơ phó của chiếc máy bay phản lực Malaysia mất tích đã nói những lời cuối cùng từ trong buồng lái, GĐ điều hành hãng bay cho biết. Sự việc khiến các nhà điều tra bắt đầu nghi ngờ một trong hai phi công đã tử sát.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về máy bay MH 370

Máy bay mất tích nhiều lần thay đổi độ cao, hướng bay kỳ lạ Máy bay mất tích nhiều lần thay đổi độ cao, hướng bay kỳ lạ (Tinmoi.vn) Chuyến bay số 370 của hãng hàng không Malaysia đã có sự thay đổi độ cao đột ngột sau khi biến mất khỏi radar dân sự, theo các quan chức Mỹ cho biết hôm thứ 6 (14/3). Điều này làm các nhà điều tra tăng nghi vấn về việc ai đã kiểm soát chiếc máy bay thương mại bị mất tích một tuần trước với 239 hành khách trong khoang.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Máy bay Malaysia mất tích có hạ cánh xuống quần đảo Andaman? Máy bay Malaysia mất tích có hạ cánh xuống quần đảo Andaman? (Tinmoi.vn) Các diễn biến mới nhất đang nghiêng về giả thuyết: chiếc máy bay mất tích số 370 của Malaysia có thể đã hạ cánh xuống một quần đảo hẻo lánh ở Ấn Độ Dương. Máy bay mất tích có thể đã rơi xuống Ấn Độ Dương "MH370 bị không tặc khống chế, đổi hướng tới quần đảo Andaman" Phát hiện "máy bay lạ" sau khi máy bay MH370 mất tích

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5