máy bay MH370 - Các bài viết về máy bay MH370, tin tức máy bay MH370

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề máy bay MH370. Mời các bạn đón đọc các bài viết về máy bay MH370 và chia sẻ thông tin máy bay MH370 trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về máy bay MH370

Tìm kiếm MH370 vô tình phát hiện thế giới bí ẩn dưới đáy đại dương Tìm kiếm MH370 vô tình phát hiện thế giới bí ẩn dưới đáy đại dương Dù không tìm thấy dấu vết chiếc máy bay MH370 trong quá trình tìm kiếm ở phía Nam Ấn Độ Dương, nhưng kết quả không phải là vô ích khi một thế giới dưới đáy đại dương chưa từng được biết đến trước đây đã được phát hiện.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Nghi vấn MH370 phát nổ trên không trước khi lao xuống biển Nghi vấn MH370 phát nổ trên không trước khi lao xuống biển Mảnh vỡ với những vết đen nham nhở nghi thuộc về MH370 làm dấy lên nghi vấn rằng chiếc máy bay xấu số đã phát nổ trước khi lao xuống biển.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Video: Thân nhân nạn nhân vụ MH370 đụng độ với cảnh sát tại Trung Quốc Video: Thân nhân nạn nhân vụ MH370 đụng độ với cảnh sát tại Trung Quốc Sau khi đại sứ quán Malaysia tại Trung Quốc hủy buổi họp giữa thân nhân nạn nhân vụ máy bay MH370 với hãng hàng không Malaysia Airlines. Những người thân của hành khách vô cùng phẫn nộ đã đụng độ vơí cảnh sát khi tìm cách vào toàn nhà đại sứ quán.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về máy bay MH370

Thủ tướng Malaysia xác nhận MH370 đã rơi xuống Ấn Độ Dương Thủ tướng Malaysia xác nhận MH370 đã rơi xuống Ấn Độ Dương Thủ tướng Malaysia Najib Razak , ngày 6/8, mảnh vỡ cánh máy bay được tìm thấy trên đảo Reunion của Pháp hồi tuần trước thuộc về chiếc máy bay mất tích MH370. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mảnh vỡ dạt vào đảo Reunion là của máy bay MH370 Mảnh vỡ dạt vào đảo Reunion là của máy bay MH370 Sáng 6/8, Thủ tướng Malaysia Najib Razak xác nhận mảnh vỡ máy bay được tìm thấy ở đảo Reunion là của chiếc Boeing 777, chuyến bay số hiệu MH370, mất tích từ ngày 8/3/2014.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Núi lửa phun trào, bốc khói ngùn ngụt gần nơi phát hiện mảnh vỡ nghi của MH370 Núi lửa phun trào, bốc khói ngùn ngụt gần nơi phát hiện mảnh vỡ nghi của MH370 Hôm qua (31/7), núi lửa Piton de la Fournaise đã phun trào, lửa bốc cháy dữ dội gần ngay khu vực tìm thấy mảnh vỡ báy may nghi là của MH370.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mảnh vỡ nghi của MH370 được phát hiện như thế nào? Mảnh vỡ nghi của MH370 được phát hiện như thế nào? Mảnh vỡ nghi của MH370 được một công nhân giữ vệ sinh bãi biển tại thị trấn Saint-André, phía đông đảo Reunion phát hiện ra khi đi tìm đá để làm chày giã ớt.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Quan chức Mỹ: Mảnh vỡ máy bay ở Ấn Độ Dương cùng loại với MH370 Quan chức Mỹ: Mảnh vỡ máy bay ở Ấn Độ Dương cùng loại với MH370 Một quan chức Mỹ cho biết vào hôm thứ 4 (29/7 ), các nhà điều tra an toàn hàng không có “tự tin cao độ” rằng các mảnh vỡ máy bay tìm thấy ở Ấn Độ Dương là một phần của cánh chiếc Boeing 777, cùng loại với máy bay Malaysia mất tích từ năm ngoái.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh mảnh vỡ Cận cảnh mảnh vỡ "khẳng định của máy bay MH370" Dù chưa có sự khẳng định chính thức, song một số chuyên gia đã tỏ ra chắc chắn. Ngành hàng không chưa hề mất một chiếc Boeing 777 nào khác ở khu vực nơi nghi máy bay MH370 mất tích.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Cơ trưởng MH370 đã bay chào vĩnh biệt quê nhà trước khi mất tích Cơ trưởng MH370 đã bay chào vĩnh biệt quê nhà trước khi mất tích Trong bối cảnh cuộc tìm kiếm MH370 chuẩn bị kết thúc thì một cơ trưởng máy bay Boeing 777 người Anh vừa đưa ra những phân tích mới được đánh giá là "đáng tin cậy" về vị trí MH370.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xác định được vị trí chiếc máy bay MH370 của Malaysia Airlines? Xác định được vị trí chiếc máy bay MH370 của Malaysia Airlines? Công cuộc tìm kiếm chiếc máy bay MH370 sắp bước vào giai đoạn mới. Các thiết bị tìm kiếm công nghệ cao như máy dò siêu âm và máy quay dưới nước sắp được chuyển đến một khu vực trên Ấn Độ Dương, cách bờ Tây Australia khoảng 1.800 km trong vài ngày tới. Theo tờ Daily Mail, các chuyên gia tin rằng chiếc máy bay gặp nạn đã rơi xuống khu vực này.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Hacker Trung Quốc tấn công đánh cắp dữ liệu về MH370 Hacker Trung Quốc tấn công đánh cắp dữ liệu về MH370 Các hacker Trung Quốc đã tấn công vào máy tính của các quan chức Malaysia tham gia vào điều tra vụ máy bay MH370 mất tích để tiếp cận với các tài liệu mật chỉ một ngày sau khi sự việc xảy ra.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cảnh sát Trung Quốc hành hung người nhà hành khách MH370 Cảnh sát Trung Quốc hành hung người nhà hành khách MH370 (Tinmoi.vn) Thân nhân của các hành khách trên MH370 - chiếc máy bay bị mất tích bí ẩn hồi tháng 3 năm nay - vừa lên tiếng tố cáo việc cảnh sát Bắc Kinh đã bắt giữ và đánh đập họ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hành khách trên MH370 có thể bị chết ngạt Hành khách trên MH370 có thể bị chết ngạt (Tinmoi.vn) Các quan chức Australia vừa phát đi một báo cáo vào hôm thứ 5 (26/6) cho biết: hành khách và thủy thủ trên chiếc máy bay mất tích MH370 có khả năng lớn đã chết cho bị ngạt thở khi chiếc máy bay đang tư động lao thẳng xuống biển.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Maylaysia gửi Việt Nam thông tin điều tra vụ máy bay MH370 mất tích Maylaysia gửi Việt Nam thông tin điều tra vụ máy bay MH370 mất tích (Tinmoi.vn) Cục Hàng không Việt Nam cho biết nhà chức trách hàng không Malaysia đã chính thức gửi thông tin điều tra chuyến bay MH370 mất tích cho Việt Nam.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cựu Thủ tướng Malaysia buộc tội CIA che giấu sự thật về máy bay MH370 Cựu Thủ tướng Malaysia buộc tội CIA che giấu sự thật về máy bay MH370 (Tinmoi.vn) Cựu Thủ tướng uy quyền của Malaysia, ông Mahathir Mohamad tuyên bố: chiếc máy bay mất tích MH370 không bị rơi xuống biển và Cục tình báo trung ương (CIA) và công ty Boeing có thể biết chiếc máy bay hiện đang ở đâu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Máy bay MH370 bị “bắn hạ” trong cuộc tập trận của Mỹ - Thái Lan? Máy bay MH370 bị “bắn hạ” trong cuộc tập trận của Mỹ - Thái Lan? (Tinmoi.vn) Chiếc máy bay MH370 của hàng không Malaysia đã bị bắn nhầm trong một cuộc tập trận quân sự chung của Thái Lan và Mỹ, sau đó đã bị che giấu kỹ lưỡng - theo tin tức một cuốn sách mới tiết lộ về số phận của chiếc máy bay mất tích - nguồn cơn gây ra sự tức giận khôn nguôi của thân nhân những hành khách trên tàu.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tìm kiếm máy bay MH370: Tái kiểm tra và sẽ không bỏ cuộc Tìm kiếm máy bay MH370: Tái kiểm tra và sẽ không bỏ cuộc (Tinmoi.vn) Một Ủy ban các chuyên gia quốc tế sẽ kiểm tra lại một lần nữa các dữ liệu thu thập được trong gần hai tháng săn lùng chiếc máy bay mất tích của Malaysia vừa qua. Mục đích là để cho đội cứu hộ rà soát lại khu vực tìm kiếm dưới đáy biển đã bị “giày xéo” suốt thời gian qua, theo các quan chức cho biết hôm thứ 2 (5/5).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Malaysia Malaysia "đổ lỗi" vụ MH370 mất tích: VN đề nghị cung cấp báo cáo về MH370 (Tinmoi.vn) Liên quan đến việc Malaysia "đổ lỗi" vụ MH370 mất tích cho Việt Nam, Cục Hàng không Việt Nam đã gửi văn bản cho Cục Hàng không dân dụng Malaysia đề nghị gửi Bản báo cáo sơ bộ vụ MH370 cho Việt Nam.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Chuyên gia Anh khẳng định máy bay MH370 rơi ở ngoài khơi Việt Nam Chuyên gia Anh khẳng định máy bay MH370 rơi ở ngoài khơi Việt Nam Chuyên gia khảo cổ người Anh khẳng định các mảnh vỡ của MH370 ở gần nơi mà chính phủ Việt Nam nhận được báo cáo từ các công nhân dầu mỏ về việc nhìn thấy một chiếc máy bay cháy đang rơi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thủ tướng Malaysia: Radar quân sự đã bỏ qua tín hiệu máy bay MH370 Thủ tướng Malaysia: Radar quân sự đã bỏ qua tín hiệu máy bay MH370 (Tinmoi.vn) Cuối cùng, Thủ tướng Malaysia đã xác nhận chiếc máy bay mất tích MH370 đã bị radar quân sự phát hiện ra trong bối cảnh ông tổ chức đón tiếp Tổng thống Mỹ Barack Obama ở Kuala Lumpur, cách 7 tuần kể từ khi chiếc máy bay biến mất. Malaysia sắp công bố báo cáo sơ bộ vụ máy bay MH370 Máy bay Malaysia mất tích: Chốt hạn cuối thời gian tìm kiếm MH370 MH370: Cơ trưởng lừa cơ phó rời buồng lái để cướp máy bay?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Malaysia sắp công bố báo cáo sơ bộ vụ máy bay MH370 Malaysia sắp công bố báo cáo sơ bộ vụ máy bay MH370 (Tinmoi.vn) Trước những giận dữ từ phía các gia đình của hành khách chuyến bay MH370, Thủ tướng Malaysia hôm qua (24/4) cho biết chính phủ ông sẽ công bố báo cáo sơ bộ về sự mất tích của chiếc máy bay này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện mảnh vỡ dạt vào bờ biển Úc nghi của máy bay MH370 Phát hiện mảnh vỡ dạt vào bờ biển Úc nghi của máy bay MH370 (Tinmoi.vn) Chiều 23/4 cơ quan chức năng Úc cho biết đội tìm kiếm đã phát hiện một mảnh vỡ trôi dạt vào bở biển Tây Úc, và hiện mảnh vỡ đó đang được xác định có phải là của máy bay MH370 mất tích hay không.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Cơ phó máy bay M370 đã gọi điện thoại cầu cứu? Cơ phó máy bay M370 đã gọi điện thoại cầu cứu? (Tinmoi.vn) Cơ phó lái chiếc máy bay MH370 của hàng không Malaysia đã thực hiện một cuộc gọi từ chiếc điện thoại cá nhân khi máy bay đang bay thấp gần Penang (bờ tây bán đảo Malaysia), vào sáng ngày có thông tin chiếc máy bay biến mất (8/3). Tháp thu phát sóng ở Penang đã bắt được tín hiệu điện thoại của anh.Máy bay Ấn Độ mất tích, nhà chức trách lo sợ kịch bản MH370 Rơi nước mắt với bộ ảnh "Tình yêu mất tích" trên chuyến bay MH370

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nóng hổi với clip về bác sĩ Tường, máy bay MH370 Nóng hổi với clip về bác sĩ Tường, máy bay MH370 (Tinmoi.vn) Dù đã xảy ra được một thời gian dài nhưng sức nóng của vụ án liên quan đến bác sĩ Tường cũng như vụ máy bay MH370 mất tích vẫn còn tiếp tục thu hút dư luận. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những hình ảnh thế giới ấn tượng tuần qua (6/4-12/4) Những hình ảnh thế giới ấn tượng tuần qua (6/4-12/4) (Tinmoi.vn) She Ping, một người nuôi ong ở địa phương 34 tuổi, bị bao phủ bởi một bầy ong; một tình nguyện viên che mặt một người Trung Quốc đang khóc, thân nhân của hành khách trên chuyến bay mất tích MH370 ở Kuala Lumpur, Malaysia; Những người biểu tình chống lại Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro ở Caracas;.. là những hình ảnh thế giới ấn tượng tuần qua (6/4-12/4).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tàu HMS Echo đến vùng Trung Quốc bắt tín hiệu “ping” Tàu HMS Echo đến vùng Trung Quốc bắt tín hiệu “ping” (Tinmoi.vn) HMS Echo, một chiếc tàu của Hải quân Anh được trang bị thiết bị phát hiện hiện đại đã di chuyển tới vùng biển tìm kiếm vào sáng nay (7/4), mục đích đến vùng biển nơi các thủy thủ Trung Quốc phát hiện được hai tín hiệu “ping” ở vùng biển phía Nam Ấn Độ Dương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thiết bị định vị hộp đen Mỹ gia nhập binh đoàn tìm kiếm máy bay MH370 Thiết bị định vị hộp đen Mỹ gia nhập binh đoàn tìm kiếm máy bay MH370 (Tinmoi.vn) Một thiết bị định vị “hộp đen” máy bay của hải quân Mỹ bắt đầu được tung ra sử dụng trong cuộc tìm kiếm đại dương chiếc máy bay MH370 vào hôm nay (4/4).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Quan chức Malaysia 'đồng lõa' vụ MH370 mất tích? Quan chức Malaysia 'đồng lõa' vụ MH370 mất tích? (Tinmoi.vn) Hệ thống radar tinh vi của Malaysia có thể đã phát hiện ra MH370 khi nó thay đổi lộ trình bay khỏi đất liền và phải báo cho lực lượng không quân ngay lập tức, theo lãnh đạo phe đối lập, ông Anwar Ibrahim.  Mỹ chi hơn 3 triệu USD tìm kiếm MH370 Bộ trưởng Malaysia "gây bão" vì phát ngôn nhạy cảm về MH370

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Điểm danh máy bay, tàu chiến các nước tìm kiếm máy bay mất tích Điểm danh máy bay, tàu chiến các nước tìm kiếm máy bay mất tích (Tinmoi.vn) Một cuộc tìm kiếm quy mô lớn mảnh vỡ của chiếc Boeing 777 đã chuyển từ phía Nam Ấn Độ Dương ra 1.100 kilometers về phía Đông Bắc. Hiện có rất nhiều quốc gia tham gia tìm kiếm trong khi Australia gửi thông tin từ căn cứ quân sự thành phố Perth để trợ giúp hoạt động giám sát.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5