Máy tính bảng Sony VAIO Duo 11 chạy Windows 8

Trang PocketNow vừa đăng tải một số hình ảnh về chiếc máy tính bảng chạy Windows 8 của Sony - Vaio Duo 11 với thiết kế như một chiếc laptop nhưng có thể dễ dàng chuyển sang chế độ máy tính bảng.

Hình ảnh Máy tính bảng Sony VAIO Duo 11 chạy Windows 8 số 1

Sony Vaio Duo 11 ra đời sẽ cạnh tranh trực tiếp với mẫu máy tính bảng Microsoft Surface. Thiết bị có thiết kế như một chiếc laptop tuy nhiên, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi thành một chiếc máy tính bảng bằng cách trượt màn hình.

Hình ảnh Máy tính bảng Sony VAIO Duo 11 chạy Windows 8 số 2

Hình ảnh của Sony Vaio Duo 11 cũng tiết lộ máy chạy ứng dụng Microsoft Office. Bàn phím là kiểu bàn phím backlit và không thể tháo rời. Nhiều khả năng mẫu tablet này được Sony sản xuất dành cho đối tượng khách hàng là doanh nhân. Chiếc Sony Vaio Duo 11 còn có thêm một chiếc bút cảm ứng đi kèm.

Hình ảnh Máy tính bảng Sony VAIO Duo 11 chạy Windows 8 số 3

Nguồn tin PocketNow đáng tiếc không tiết lộ thông tin về giá bán và ngày ra mắt sản phẩm. Nếu Sony nhắm đến mức giá bằng với chiếc Surface thì VAIO Duo 11 được cho sẽ cạnh tranh tốt với máy tính bảng của Microsoft. Ngoài ra, người dùng có thể sẽ sớm được trải nghiệm máy tính bảng độc đáo của Sony do hệ điều hành Windows 8 dự kiến sẽ chính thức trình làng trong hơn một tháng nữa.

Xem tin công nghệ mới nhất tại TECHZ.VN
Nguồn : Zing