Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 24/02/2017 11:24 (GMT 7)

MC Hoàng Linh: "Đàn bà có thể hi sinh vì đàn ông nhưng đừng kỳ vọng"

MC Hoàng Linh bày tỏ quan điểm về câu nói hiện đang được cư dân mạng quan tâm "Gái có công sao chồng vẫn phụ?".

MC Hoàng Linh bày tỏ quan điểm về câu nói hiện đang được cư dân mạng quan tâm "Gái có công sao chồng vẫn phụ?".

Thời gian qua, cuộc tình tan vỡ của Lâm Vinh Hải và vợ đã gây xôn xao dư luận. Qua cuộc hôn nhân này, nhiều người "truyền tai" nhau những câu nói như "Gái có công sao chồng vẫn phụ?" hay "Khi bình yên, người ta thường quên những lời thề trong giông bão".

Là người từng trải qua đổ vỡ hôn nhân, MC "Chúng tôi là chiến sĩ" bày tỏ quan điểm về câu nói "Gái có công sao chồng vẫn phụ?". Cô viết: "Gái có công sao chồng vẫn phụ?

Thực ra thì ở xã hội này, chuyện đàn ông thay lòng hay vô tâm không liên quan đến việc bạn yêu họ bao nhiêu hay bạn từng nỗ lực cố gắng vì họ như thế nào. Một khi đàn ông đã không biết nghĩ cho bạn thì cho dù có công thế, công nữa, thì cũng là công cốc.

MC Hoàng Linh:
MC Hoàng Linh cho rằng "Đàn bà ý cứ việc yêu hết mình,làm cả những điều điên rồ nhất cũng được, chỉ xin đừng hi sinh". Ảnh internet

Chuyện tình cảm ở xã hội hiện nay rất dễ hiểu, người bạn nắm tay lúc khó khăn chưa chắc sẽ nhớ đến sự hi sinh của bạn trong giây phút huy hoàng. Đàn bà có thể hi sinh vì đàn ông, nhưng đừng kỳ vọng rằng sự hi sinh sẽ có ngày nhận được hồi đáp. Sóng ngoài khơi thì thử lòng đàn bà, mà bình yên bờ cát thì thử lòng đàn ông. Đàn ông có thể nhìn rõ đàn bà khi trắng tay, còn đàn bà có thể hiểu rõ đàn ông khi có trong tay tất cả. Công lao hay công cốc, hạnh phúc hay đau khổ, viên mãn hay lỡ dở. Tất cả vốn dĩ chỉ cách nhau một bước chân.

Phương Tây có câu “khi bình yên, người ta thường quên những lời thề trong giông bão“. Và có người nói rằng người mà đàn ông nhớ nhất là người ở bên họ khi khó khăn nhưng … có đôi khi cũng là ngược lại, người họ dễ quên lãng nhất, cũng chính là người nắm tay họ đi qua bão tố cuộc đời.

Vậy nên, ở cuộc sống này, không phải cứ gái có công thì chồng không phụ, không phải cứ là một người vợ tào khang cùng chồng gừng cay muối mặn, lên rừng xuống bể thì người chồng sẽ khắc cốt ghi tâm trọn đời.

Bớt kỳ vọng, thì sẽ bớt thất vọng. Không mơ mộng, thì tỉnh mộng ắt cũng đỡ hoang mang. Đàn bà ý cứ việc yêu hết mình,làm cả những điều điên rồ nhất cũng được, chỉ xin đừng hi sinh".

Những chia sẻ của Hoàng Linh nhận được sự đồng tình của dân mạng. Sau đổ vỡ hôn nhân với MC Trung Nghĩa, hiện tại, Hoàng Linh đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc bên bạn trai mới.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Quốc Huy
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục