Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 30/12/2016 10:47 (GMT 7)

MC Kỳ Duyên cùng bạn bè hát đưa tiễn mẹ

Trên trang cá nhân, chuyên gia trang điểm Nhật Bình - đàn em thân thiết của MC hải ngoại - Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã chia sẻ những hình ảnh xúc động trong đám tang bà Đặng Tuyết Mai ở Mỹ.

Trên trang cá nhân, chuyên gia trang điểm Nhật Bình - đàn em thân thiết của MC hải ngoại - Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã chia sẻ những hình ảnh xúc động trong đám tang bà Đặng Tuyết Mai ở Mỹ.

[mecloud]OacCsXRZw9[/mecloud]

MC Kỳ Duyên cùng bạn bè hát đưa tiễn mẹ 1

Sáng 29/12, lễ động quan bà Đặng Tuyết Mai diễn ra tại Westminster Memorial Park, California, Mỹ.

[mecloud]S2zcOUKF1x[/mecloud]

MC Kỳ Duyên cùng bạn bè hát đưa tiễn mẹ 2

MC Kỳ Duyên mang di ảnh mẹ lặng lẽ cùng gia đình, bạn bè đưa tiễn bà về nơi an nghỉ cuối cùng. Chuyên gia trang điểm Nhật Bình chia sẻ dù đau buồn vì sự ra đi của mẹ nhưng chị vẫn mạnh mẽ, bình tĩnh để lo đám tang chu đáo.

MC Kỳ Duyên cùng bạn bè hát đưa tiễn mẹ 3

Bà Đặng Tuyết Mai là hoa khôi nổi tiếng ở Sài Gòn vào những năm 1960. Bà trở thành Đệ nhị phu nhân khi cưới tướng Nguyễn Cao Kỳ vào năm 1964. Sau khi sang Mỹ, bà và "tướng râu kẽm" ly hôn. Trong mắt mọi người, bà là người thanh lịch, nhẹ nhàng và tình cảm. 

MC Kỳ Duyên cùng bạn bè hát đưa tiễn mẹ 4

Chuyên gia trang điểm Nhật Bình đặt cành hoa hồng trắng vào mộ phần của mẹ MC Kỳ Duyên. Chia sẻ về đám tang trên trang cá nhân, anh viết: "Một đám tang vẫn mang tính truyền thống châu Á nhưng lại rất văn minh và hiện đại cần được noi theo. Thấy được người thân vui vẻ lúc chia tay sẽ làm người nằm lại cảm thấy thanh thản và nhẹ nhàng hơn".

MC Kỳ Duyên cùng bạn bè hát đưa tiễn mẹ 5

Trong giây phút tiễn đưa bà Đặng Tuyết Mai về nơi an nghỉ cuối cùng, nhiều bạn bè, người thân Kỳ Duyên đã có mặt chia buồn như ca sĩ Như Loan, Hương Thủy, luật sư Trịnh Hội, doanh nhân Duy Hân. Trước lúc hạ huyệt, mọi người cùng hát vang ca khúcTôi muốn, Cho lần cuối.

MC Kỳ Duyên cùng bạn bè hát đưa tiễn mẹ 6

Bà Đặng Tuyết Mai qua đời ngày 21/12 vì ung thư phổi, hưởng thọ 75 tuổi. 

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục