MC Kỳ Duyên làm đám cưới với "tay chơi" Huỳnh Anh Tuấn

Bộ phim Nữ đại gia vừa tung ra teaser trailer thứ 2 cùng loạt teaser poster hé lộ cho khán giả những nhân vật mới cùng nhiều mâu thuẫn đầy uẩn khúc.

Bộ phim Nữ đại gia vừa tung ra teaser trailer thứ 2 cùng loạt teaser poster hé lộ cho khán giả những nhân vật mới cùng nhiều mâu thuẫn đầy uẩn khúc.

Teaser trailer mở đầu với cuộc gặp mặt của Hành (Quang Sự thủ vai) và Nhi (Trương Quỳnh Anh thủ vai), sau đó là những lát cắt hành động đầy mạnh mẽ và nguy hiểm của Hành giữa đám giang hồ, trong kho chật chội bao tải hàng, trong ngõ hẻm…

Vai trò của anh cùng mối quan hệ với hai "nữ đại gia" vẫn chưa được tiết lộ cụ thể. Nhưng trong teaser poster mới, hình ảnh Hành và Nhi đi giữa một đám tang đã gây ấn tượng mạnh cùng sự tò mò về câu chuyện ẩn sau đó.

MC Kỳ Duyên làm đám cưới với 'tay chơi' Huỳnh Anh Tuấn 1

Phim "Nữ đại gia" hứa hẹn nhiều bất ngờ. Ảnh Internet

Mối quan hệ “sóng gió” tiếp theo là của nữ đại gia Kim Anh (Nguyễn Cao Kỳ Duyên thủ vai) cùng một tay chơi tên Cường (Huỳnh Anh Tuấn thủ vai). Kim Anh và Cường đã có một đám cưới giản dị và Cường dẫn Kim Anh về ra mắt gia đình. Đáp lại sự hồ hởi của cặp vợ chồng mới cưới, phản ứng của bà lão dường như là ám hiệu của những điều không lành sắp xảy tới.

Những mâu thuẫn giữa hai mẹ con Kim Anh và Nhi cũng được đẩy lên qua một số tình tiết gay cấn. Công việc kinh doanh bận rộn khiến bà mẹ đơn thân Kim Anh không có thời gian chăm sóc con gái. Lâu dần, Nhi không chỉ trở nên ăn chơi trác táng mà còn đem lòng giận dỗi mẹ mình.

Chia sẻ về cái tát thẳng tay với con gái màn ảnh, Nguyễn Cao Kỳ Duyên bộc bạch: “Các cảnh xung đột giữa hai mẹ con khiến cả hai đều mất nhiều sức lực. Lúc quay cảnh này, Kỳ Duyên tát “nhẹ” quá nên đạo diễn bắt phải tát đi tát lại, đến mức Trương Quỳnh Anh bật khóc ngay trên phim trường”.

Sự xuất hiện của hai chị em siêu mẫu Thúy Vinh và cựu vận động viên Wushu Thúy Hiền trong những giây cuối cùng của Teaser Trailer 2 cũng là một ẩn số thú vị. Nhà sản xuất Trần Trọng Dần chia sẻ, họ sẽ đối đầu trong một phân cảnh hành động nảy lửa.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục