MC Kỳ Duyên than trời vì sự cố hi hữu 'phá hỏng' nhan sắc giữ gìn lâu nay

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên than trời vì sự cố hi hữu khiến nhan sắc của cô bị ảnh hưởng không nhỏ và còn liên đới tới công việc.

Mới đây, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên than thở vì nhan sắc bị "phá hỏng" chỉ vì một sự cố hi hữu khiến fan vừa thương vừa buồn cười. Theo đó, nữ MC xinh đẹp cho biết, do cắn phải một hạt đậu nên vô tình cô làm mẻ một chiếc răng cửa trong khi đó lại phải sắp quay quảng cáo nên Kỳ Duyên vô cùng lo lắng.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cho biết: "Cuối năm xui xẻo! Cắn một hạt đậu khô mà bể ngay cái răng cửa! Kỳ Duyên chỉ sống nhờ nụ cười... vài ngày nữa đã phải chụp hình quảng cáo. Sao bây giờ?".

MC Kỳ Duyên than trời vì sự cố hi hữu 'phá hỏng' nhan sắc giữ gìn lâu nay 1


MC Kỳ Duyên than trời vì sự cố hi hữu 'phá hỏng' nhan sắc giữ gìn lâu nay 2

MC Kỳ Duyên than trời vì chiếc răng bị mẻ "phá hỏng" nhan sắc của mình. Ảnh internet

Sự cố hi hữu của MC Kỳ Duyên khiến cư dân mạng bật cười. Và quả thật, chiếc răng cửa bị mẻ của nữ MC đã "tàn phá" làm nhan sắc của cô bị giảm sút.

Được biết, mẹ MC Kỳ Duyên - bà Đặng Tuyết Mai từng là một tuyệt sắc giai nhân xưa. Được biết, với MC Kỳ Duyên, mẹ cô là một người phụ nữ không chỉ xinh đẹp mà còn tài hoa. Bà Đặng Tuyết Mai chính là tấm gương để cô noi theo và học tập suốt cuộc đời làm nghề của mình.

MC Kỳ Duyên than trời vì sự cố hi hữu 'phá hỏng' nhan sắc giữ gìn lâu nay 3

Thông minh, xinh đẹp, MC Kỳ Duyên luôn là cái tên đắt show nhất nhì showbiz cả trong nước lẫn hải ngoại. Dù ngoài 50 tuổi nhưng nhan sắc và vóc dáng của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì quá trẻ trung và hấp dẫn so với tuổi thật của mình.

Trải qua thất bại trong chuyện hôn nhân, MC Kỳ Duyên công khai hẹn hò với bạn trai kém tuổi Duy Hân. Cả hai thường xuyên sánh đôi khi tham gia sự kiện trong showbiz.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục