MC Kỳ Duyên: "Tôi không cần một người đàn ông trong cuộc sống"

Hai lần kết hôn và hai lần ra tòa, Kỳ Duyên là bà mẹ đơn thân nuôi hai con gái dễ thương. Giờ đây, Kỳ Duyên đã có thể tự tin nói rằng cô không cần 1 cuộc hôn nhân. Chỉ cần 1 tình yêu bên mình là đủ.

Hai lần kết hôn và hai lần ra tòa, Kỳ Duyên là bà mẹ đơn thân nuôi hai con gái dễ thương. Giờ đây, Kỳ Duyên đã có thể tự tin nói rằng cô không cần 1 cuộc hôn nhân. Chỉ cần 1 tình yêu bên mình là đủ.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ về tình yêu nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Kỳ Duyên viết trên trang cá nhân:

"Em không cần anh..."

Nhân ngày lễ tình nhân, anh phóng viên trẻ hỏi tôi
-"Chị là người đàn bà tự lập và mạnh mẽ như vậy, chị có cần một người đàn ông trong cuộc sống không?"

Tôi trả lời nhanh và ngay "Không."

Anh ta khựng lại, vì ngồi cạnh tôi lúc đó là "người đàn ông đi bên tôi" trong suốt tám năm qua. Anh liếc nhanh "người ấy" và ngập ngừng hỏi tiếp
- "Chị nói vậy không sợ ảnh buồn sao?"

Tôi hỏi lại "Tại sao phải buồn?"

Người phóng viên lúng túng, có lẽ anh chỉ quen hỏi vặn người khác mà không ngờ hôm nay bị "con mồi" quay lại táp! Anh chớp mắt suy nghĩ rồi đáp "Vì...vì...người đàn ông nào cũng muốn người yêu của mình phải cần mình chứ?"

Tôi nheo mắt nhìn anh hỏi tiếp "Vậy em nghĩ sao nếu em biết bạn gái em rất cần em ...nhưng không yêu em?" Anh ta chưng hững há miệng nhìn tôi không biết nói gì...chỉ lắc đầu quầy quậy.

Và đó...thưa quý "bồi thẩm đoàn" là khúc mắc của câu chuyện. Rất nhiều người lầm hiểu khi yêu ai ta phải cần người đó nhưng thật sự chữ "cần" không đồng nghĩa với chữ "yêu". Đôi khi chữ "cần" còn làm giảm đi giá trị của chữ "yêu". Người phụ nữ có rất nhiều lý do để "cần" người đàn ông. "Em cần anh để có nơi nương tựa, để bảo đảm cuộc sống, để làm cha mẹ hài lòng, để nở mặt với hàng xóm, để về già khỏi cô đơn, vì mấy đứa bạn của em ai cũng có chồng rồi, vì em muốn có con mà đồng hồ sinh học của em ngày càng nhanh...thậm chí có khi em cần anh chỉ để thỏa mãn tự ái của em ".

Nhưng thử nghĩ nếu ta lấy đi tất cả lý do mà người phụ nữ cần người đàn ông thì cái còn lại là gì? Với tôi, câu nói ngọt ngào nhất có thể nói với người yêu bắt đầu bằng 
-"Em KHÔNG cần anh nhưng...em vẫn muốn có anh chỉ vì... em yêu anh."

"Love me for a reason, 
let the reason be love" 
("Hãy yêu tôi vì một lý do, 
và lý do đó là tình yêu").

MC Kỳ Duyên: 'Tôi không cần một người đàn ông trong cuộc sống' 1
 
MC Kỳ Duyên: 'Tôi không cần một người đàn ông trong cuộc sống' 2
 
MC Kỳ Duyên: 'Tôi không cần một người đàn ông trong cuộc sống' 3

MC Kỳ Duyên hạnh phúc bên David Duy Hân.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên nổi tiếng không chỉ bởi nhan sắc trời phú mà còn là một người phụ nữ đa năng. Thế nhưng thành công trong sự nghiệp bao nhiêu thì đường tình duyên của chị lại lận đận bấy nhiêu. Hai lần kết hôn và hai lần ra tòa, Kỳ Duyên là bà mẹ đơn thân nuôi hai con gái dễ thương. Giờ đây, Kỳ Duyên đã có thể tự tin nói rằng cô không cần 1 cuộc hôn nhân. Chỉ cần 1 tình yêu bên mình là đủ.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục