Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 12/03/2019 14:41 (GMT 7)

U60, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên diện áo tắm quá nóng bỏng, người hâm mộ "phát sốt"

Diện bikini, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khiến biết bao người ngưỡng mộ bởi vóc dáng săn chắc, khỏe khoắn.

Hơn 20 năm hoạt động trong làng giải trí, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chưa bao giờ hết hot. Cách dẫn duyên dáng, kiến thức sâu rộng cộng thêm vóc dáng nổi bật, nữ MC hải ngoại là cái tên vô cùng đắt show trong bất cứ chương trình, sự kiện nào.

U60, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên diện áo tắm quá nóng bỏng, người hâm mộ Ở tuổi 54, Kỳ Duyên vẫn vô cùng trẻ đẹp.

Bước sang tuổi 54, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn khiến biết bao người ngưỡng mộ bởi vóc dáng vô cùng nóng bỏng cùng gương mặt trẻ đẹp, vượt thời gian. Bí quyết để duy trì được sắc đẹp của Kỳ Duyên chính là lối sống khoa học, tập luyện đều đặn và tinh thần luôn vui vẻ yêu đời. Trải qua hai cuộc hôn nhân tan vỡ, Kỳ Duyên tâm sự đến thời điểm hiện tại cô không cần một đám cưới chỉ mong một tình yêu luôn bên mình là đủ.

U60, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên diện áo tắm quá nóng bỏng, người hâm mộ Mới đây nhất, Kỳ Duyên khoe những hình ảnh mặc áo tắm nóng bỏng tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng sau mùa Tết chạy show vất vả.

U60, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên diện áo tắm quá nóng bỏng, người hâm mộ Nữ MC khiến biết bao người ngưỡng mộ bởi vóc dáng săn chắc, khỏe khoắn.

U60, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên diện áo tắm quá nóng bỏng, người hâm mộ

U60, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên diện áo tắm quá nóng bỏng, người hâm mộ Dù đã bước sang tuổi 54 song có lẽ thời gian đã "bỏ qua" tuổi tác của Kỳ Duyên.

U60, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên diện áo tắm quá nóng bỏng, người hâm mộ Là ái nữ của Hoa khôi Sài Thành một thời, Kỳ Duyên thừa hưởng rất nhiều nét đẹp từ người mẹ nổi tiếng.

U60, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên diện áo tắm quá nóng bỏng, người hâm mộ Để có được vóc dáng nóng bỏng này, Kỳ Duyên phải trải qua quá trình tập luyện và ăn uống vô cùng khoa học.

Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/mc-nguyen-cao-ky-duyen-dien-ao-tam-goi-cam-khoe-dang-nong-bong-011512963.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục