MC Nguyên Khang tiết lộ bí mật sửng sốt trong đêm chung khảo phía Bắc HHVN

Đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 đã diễn ra khá thuận lợi tại Cửa Lò (Nghệ An). Tuy nhiên, nhớ lại thời điểm chạy chương trình và những gì diễn ra trước đó, mọi chuyện không “lung linh” như công chúng thấy ở bán kết và Nguyên Khang vẫn không khỏi “rùng mình” khi nhớ lại.

Đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 đã diễn ra khá thuận lợi tại Cửa Lò (Nghệ An). Tuy nhiên, nhớ lại thời điểm chạy chương trình và những gì diễn ra trước đó, mọi chuyện không “lung linh” như công chúng thấy ở bán kết và Nguyên Khang vẫn không khỏi “rùng mình” khi nhớ lại.

Tối 22/7, đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 đã diễn ra khá thuận lợi tại Cửa Lò (Nghệ An). Tuy nhiên, nhớ lại thời điểm chạy chương trình và những gì diễn ra trước đó, mọi chuyện không “lung linh” như công chúng thấy ở bán kết, Nguyên Khang vẫn không khỏi “rùng mình”.

 Đảm nhiệm vai trò là MC chương trình cùng với MC Minh Hà, Nguyên Khang đã tiết lộ một số tình tiết “lần đầu tiên trong đời” anh gặp phải khi dẫn chương trình đêm chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018. Nguyên Khang nói, lần đầu tiên anh phải chạy chương trình trong mưa tầm tã, mặc áo mưa chạy chương trình và đi lại trong tâm thế “tim đập chân run” vì sàn sân khấu rất trơn trượt, lại tối nên việc di chuyển trở nên vô cùng khó khăn.

 
MC Nguyên Khang đảm nhận vị trí MC đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 khu vực phía Bắc.

Nhiều lúc Nguyên Khang “đứng tim” lo cho bạn dẫn Minh Hà và các cô gái bởi phụ nữ còn phải đi giày cao. Toàn bộ ekip chương trình đã phải chạy chương trình trong mưa từ 20:00 đến 23:00.  Nguyên Khang cũng tiết lộ: “Có thí sinh đã bị ngất vì ảnh hưởng thời tiết sau khi chạy đến phần thứ 3 trang phục dạ hội”. Anh dành lời khen cho MC Minh Hà: “Bạn dẫn nữ của Khang là một MC chuyên nghiệp nên mọi việc diễn ra cũng rất thuận lợi”.

 “Sau khi chạy đến 23:00 vì mưa lớn nên đạo diễn phải cho mọi người dừng chương trình để trú mưa. 12 ngày ekip ở cửa lò là 12 ngày mưa bão, nhưng thật may mắn là ngày cuối cùng khi chương trình diễn ra, cả ngày trời không mưa”. Nguyên Khang tiếp tục bật mí điều anh chứng kiến: “Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đạo diễn chương trình đã đi tất cả các đền chùa ở khu vực Cửa Lò và các khu vực lân cận để cầu xin trời đừng mưa, tôi không biết có phải bởi sự thành tâm như vậy hay không, nhưng đến ngày cuối trời không mưa, chương trình đã diễn ra rất thuận lợi là điều mà không ai ngờ tới”.

 
 
Nguyên Khang dẫn dắt ăn ý cùng Minh Hà tạo nên thành của đêm chung khảo phía Bắc.

 Trong đêm chung khảo phía Bắc tại Cửa Lò, Nguyên Khang được khen là đẹp đôi và dẫn ăn ý với bạn dẫn là MC Minh Hà, cả hai cũng phối hợp nhịp nhàng trong trang phục . Nguyên Khang chọn vest và áo dài nam truyền thống nhằm thể hiện hình ảnh một “quý ông” thanh lịch bên dàn người đẹp, và tôn vinh vẻ đẹp truyền thống trong đêm chung khảo mang đậm sắc màu truyền thống từ thiết kế sân khấu đến chương trình nghệ thuật.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Giang Trần (t/h)
Theo Tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục