Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 25/12/2015 09:57 (GMT 7)

MC nổi tiếng Hồng Kông nhảy lầu tự tử

MC nổi tiếng Hồng Kông, Đặng Cảnh Huy qua đời sau khi nhảy xuống từ tầng cao của một tòa nhà tại trung tâm thành phố. Nguyên nhân được cho là áp lực trong công việc do làm ăn thua lỗ.

MC nổi tiếng Hồng Kông, Đặng Cảnh Huy qua đời sau khi nhảy xuống từ tầng cao của một tòa nhà tại trung tâm thành phố. Nguyên nhân được cho là áp lực trong công việc do làm ăn thua lỗ.

Hãng tin tức giải trí Phượng Hoàng đưa tin, ngày 24/12, MC nổi tiếng Hong Kong, Đặng Cảnh Huy qua đời sau khi nhảy xuống từ tâng cao của một tòa cao ốc tại trung tâm Hong Kong.

Cảnh sát Hong Kong nhận định không tìm được những bằng chứng vị MC nổi tiếng này bị giết hại. Dấu vết tại hiện trường cho thấy, Đặng Cảnh Huy qua đời là do tự vẫn. Khi sự việc xảy ra vợ MC này không có tại nhà, tối cùng ngày cô mới có thể nhận thi thể chồng.

MC nổi tiếng Hồng Kông nhảy lầu tự tử 1

MC Đặng Cảnh Huy qua đời do tự tử. Ảnh: Ifeng

 Được biết trước khi qua đời, cách đó vài giờ, Đặng Cảnh Huy còn mở tiệc mừng Giáng sinh ăn mừng với đồng nghiệp và không có bất cứ biểu hiện gì bất thường. 

Đặng Cảnh Huy, sinh năm 1964, từng là một MC tin tức nổi tiếng trước đây của đài ATV. Anh kết hôn với một nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp và có một cậu con trai kháu khỉnh. Vị MC 51 tuổi là một người có tính cách sôi nổi, hòa đồng nên việc anh qua đời do tự tử khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng.

Sau một thời gian dài làm việc tại đài ATV, anh quyết định rời đài và mở công ty riêng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, công ty của Đặng Cảnh Huy rơi vào thua lỗ. Áp lực về tài chính và thời gian khiến là nguyên nhân khiến vị MC này tự tử.

Trước đó, MC xinh đẹp của Hong Kong, Lương Tịnh Văn đốt than tự tử ngay tại nhà riêng. Mẹ cô là người đầu tiên phát hiện tình trạng của con gái. Cảnh sát xác định đây là vụ tự tử. Hiện trường không tìm thấy di thư nhưng nguyên nhân ban đầu được cho do quá tải và bế tắc trong công việc.

Thanh Bình (ifeng)

Tin Liên Quan
Giang Trần (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục