Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ năm, 23/05/2019 08:53 (GMT 7)

MC Quyền Linh lộ clip giấu kín bao năm sau khi tuyên bố sẽ giải nghệ

Đoạn clip Quyền Linh vét hết tiền túi ủng hộ người nghèo bất ngờ xuất hiện trên MXH sau khi nam MC vừa tuyên bố giải nghệ.

Thời gian gần đây câu chuyện MC Quyền Linh bị tố hám danh và tuyên bố giải nghệ thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây trên trang facebook cá nhân của mình, đạo diễn Dương Quyền Lộc đã đăng tải clip chứng minh nhân cách, đạo đức nghề nghiệp của Quyền Linh khiến nhiều người ngạc nhiên.

Theo những gì Quyền Lộc chia sẻ thì khoảnh khắc này được quay lại cách đây vài năm trong hậu trường một chương trình giúp đỡ người nghèo. "Các anh hùng bàn phím ơi các bạn đâu bao giờ thấy những hình ảnh này và những hình ảnh này không bao giờ được lên sóng truyền hình và mạng xã hội. Anh đã lấy cạn tiền túi của mình không cần suy nghĩ cho riêng nhân vật! Thương anh lắm người nông dân chân đất. Clip Lộc quay đã lâu lắm rồi để làm kỷ niệm thôi", nam đạo diễn lên tiếng.

Trong clip, MC Quyền Linh đã lấy gần hết số tiền trong ví để tặng cho cặp vợ chồng nghèo đang điều trị ở bệnh viện. Dù vợ chồng này đã được chương trình hỗ trợ số tiền 10 triệu đồng nhưng trước hoàn cảnh thương tâm, Quyền Linh vẫn dùng tiền riêng của mình ủng hộ thêm. Anh gửi gắm 5 triệu đồng và chỉ giữ lại cho mình một ít. "Lấy tiền mua bánh cho bé ăn nhé", Quyền Linh nói.

MC Quyền Linh lộ clip giấu kín bao năm sau khi tuyên bố sẽ giải nghệ 1 Quyền Linh giúp đỡ người nghèo.

Sau chia sẻ muốn bỏ nghề, MC Quyền Linh vừa lên tiếng. “Trong cuộc sống Linh đã cố gắng ngồi thật thấp. Trong showbiz Linh cũng đã cố gắng nằm nép sát đất để có thể thấp hơn tất cả mọi mgười và Linh luôn cúi đầu trước tất cả mọi Người để được bình an.Linh chỉ muốn làm những điều tốt nhất có thể cho cộng đồng cho xã hội, Linh muốn bình an lắm lắm. Xin cảm ơn tất cả khán giả đã ủng hộ và yêu thương Linh. Thương lắm, yêu lắm và trân trọng tất cả”, nam MC chia sẻ.

Tin Liên Quan
Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/mc-quyen-linh-lo-clip-giau-kin-bao-nam-sau-khi-tuyen-bo-se-giai-nghe-011519957.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục