MC Quỳnh Chi "gương vỡ lại lành" với chồng thiếu gia?

MC Quỳnh Chi dành cho chồng thiếu gia là Trần Văn Chung những lời ngọt ngào khiến dư luận hoài nghi cả hai đã làm lành.

MC Quỳnh Chi dành cho chồng thiếu gia là Trần Văn Chung những lời ngọt ngào khiến dư luận hoài nghi cả hai đã làm lành.

Mới đây, MC Quỳnh Chi đã chia sẻ cảm xúc vui mừng và hạnh phúc khi được trò chuyện cùng con trai và chồng thiếu gia sau những ngày xa cách.

Quỳnh Chi cho hay, hàng ngày hai bố con thường gọi điện về để hỏi thăm tình hình: "Nhiêu đó thôi đó, mà sau mọi chuyện thấy thương ơi là thương, thương bạn bố, bạn bố bảo má Chi bên đó ráng đóng phim cho tốt, ráng chịu nhớ con 1 tí, bạn bố bên này chăm con, vì tương lai của con. Rồi ngày nào bạn bố cũng gọi về để 2 má con nói chuyện. Ngày xưa chịu ngồi xuống nói chuyện với nhau thế này có phải tốt không. Sau cơn mưa, trời không những sáng mà có cầu vồng. Hôm nay chắc không đợi được 2 bạn rồi, má Chi ngủ nhé..."

MC Quỳnh Chi 'gương vỡ lại lành' với chồng thiếu gia? 1

MC Quỳnh Chi và chồng

Khi chia sẻ dòng trạng thái, nhiều người đã gửi lời chúc mừng và mong Quỳnh Chi và chồng sớm đoàn tụ sau bao sóng gió.

Thời gian qua, câu chuyện MC Quỳnh Chi đơn phương ly hôn chồng và tìm cách giành lại quyền nuôi con từ nhà chồng đang trở thành tâm điểm của dư luận.

Quỳnh Chi đã rút khỏi showbiz để tập trung chăm sóc gia đình sau khi lấy chồng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cô bất ngờ trở lại làng giải trí với vai trò MC, ca sĩ. Sự tái xuất của nữ MC xinh đẹp đã khiến nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ rạn nứt của cô với chồng.

Trước nghi án chia tay chồng đại gia, MC Quỳnh Chi đã lên tiếng thừa nhận. Đồng thời, cô cho biết đã lâu không được gặp con trai của mình. Hiện tại con trai Quỳnh Chi đang ở cùng nhà chồng.

Kể từ đó, Quỳnh Chi không nhận được bất kể tin tức gì về con trai. Theo chia sẻ của Quỳnh Chi, nguyên nhân chính dẫn đến sự rạn nứt tình cảm với chồng một phần là do những căng thẳng giữa cô và mẹ chồng. Đã có lần, Quỳnh Chi phải nhờ đến sự bảo vệ của chồng mới thoát khỏi sự ngăn cản của mẹ chồng.

Ngày 19/2/2011, hot girl Quỳnh Chi đã chính thức "theo chàng về dinh". Chú rể của Quỳnh Chi là Văn Chương - con trai của đại gia Thủy sản Diệu Hiền, vì vậy đám cưới của Quỳnh Chi cũng rất hoành tráng với dàn siêu xe rước dâu mà có lẽ cho đến tận bây giờ, vẫn chưa có đám cưới của hot girl nào có thể hoành tráng hơn như vậy.

Quốc Huy Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục