MC Tạ Bích Loan khiến Tùng Dương... bối rối!

- MC nổi tiếng thông minh và sắc sảo Tạ Bích Loan đã khiến Tùng Dương - casĩ đầu tiên được mời tham gia chương trình "Người đương thời" phải lúng túngtrước câu hỏi "Cách vẽ hình vuông là như thế nào nhỉ?, khi "chàng quái" cùng vớihai khán giả tham gia trò chơi về hội họa.

 

Trong âm nhạc Tùng Dương được nhận xét là người kiên định nhưng trong hộihọa, cụ thể ở một trò chơi mà MC Tạ Bích Loan đưa ra anh chưa chắc đã có tínhcách đó, bởi vậy mới có chút bối dối khi xử lý tình huống thử tài thi vẽ cùngkhán giả.

Tùng Dương là ca sĩ đầu tiên được mời làm khách mời của "Người đương đời''với chủ đề là sự sáng tạo. Trong đó, nam ca sĩ đã có những trải lòng xung quanhnhững vấn đề liên quan đến thảm họa âm nhạc, những thứ âm nhạc được cho là dễdãi với công chúng, thảm họa giáo dục...

Hình ảnh MC Tạ Bích Loan khiến Tùng Dương... bối rối! số 1

Tùng Dương tham gia trò chơi

Hình ảnh MC Tạ Bích Loan khiến Tùng Dương... bối rối! số 2

Tùng Dương trò chuyện với MC Tạ Bích Loan

Tùng Dương chia sẻ rằng anh và nữ ca sĩ Thanh Lam đã có những buổi thu âm baybổng với dàn nhạc giao hưởng Việt Nam những bài hát nhạc xưa của các tác giảĐoàn Chuẩn - Từ Linh, Ngô Thụy Miên, Nguyễn Ánh 9, Phạm Duy, Phạm Đình Chương.

Không gian âm nhạc có tính hoài niệm nhưng được thực hiện mới mẻ với bản phốicủa Trần Mạnh Hùng và sự dẫn dắt dàn nhạc bởi nhạc trưởng Lê Phi Phi. Tháng 11,album chung sẽ ra mắt và dự tính liveshow hát nhạc xưa với dàn nhạc giao hưởngViệt Nam sẽ tổ chức vào cuối năm.

Hình ảnh MC Tạ Bích Loan khiến Tùng Dương... bối rối! số 3
Tùng Dương - Thanh Lam và nhạc trưởng Lê Phi Phi trao đổi trước giờtập

 

Hình ảnh MC Tạ Bích Loan khiến Tùng Dương... bối rối! số 4
Và họ thăng hoa cùng tập với dàn nhạc

 

Gần đây, không chỉ đắt sô trong vai trò ca sĩ, Tùng Dương còn liên tục đượcmời làm giám khảo cuộc thi Sao Mai 2011, cuộc thi viết "Tôi viết về thần tượng"do Nhacvietplus tổ chức. Anh cho biết do vướng bận tour diễn ở châu Âu vào đầutháng 9 với NSND Quang Thọ, Thanh Thanh Hiền, Trung Đức nên đành phải lỗi hẹnlời mời làm giám khảo một số cuộc thi hát khác.

Tùng Dương thổ lộ rằng, anh đặc biệt cuộc thi sáng tác "Đây biển Việt Nam" dobáo VietNamNet tổ chức và hi vọng mình sẽ là một trong những ca sĩ may mắn đượccác nhạc sĩ nhờ thể hiện một ca khúc tham dự hoặc những ca khúc đoạt giải nàođó. Bởi với Tùng Dương hát về biển luôn cho anh những cảm xúc dạt dào và sựthăng hoa rất khó diễn tả.

<>Ánh Ngọc
Ảnh:<> Kiên Trung, Thoa Lê

Nguồn : VietnamNet