MC Thanh Bạch nói gì khi bị vợ cũ tiết lộ quá khứ vũ phu

MC Thanh Bạch đã đăng tải một bài thơ đầy ẩn ý với tựa đề "Xin làm lá bay" sau khi vợ cũ là nghệ sĩ Xuân Hương "phanh phui" quá khứ vũ phu.

MC Thanh Bạch đã đăng tải một bài thơ đầy ẩn ý với tựa đề "Xin làm lá bay" sau khi vợ cũ là nghệ sĩ Xuân Hương "phanh phui" quá khứ vũ phu.

[mecloud]YGrGG4tCnM[/mecloud]

Sau khi nghệ sĩ Xuân Hương lên tiếng tố chồng cũ đạo đức giả, vũ phu, MC Thanh Bạch đã phản pháo lại bằng một bài thơ đầy ẩn ý. Qua bài thơ, MC Thanh Bạch muốn nhắn nhủ rằng nếu tình cảm đã dứt thì hãy để mọi thứ lắng xuống một cách nhẹ nhàng.

Ngay sau khi MC Thanh Bạch đăng tải bài thơ, nghệ sĩ Xuân hương đã bày tỏ sự bức xúc: "Xin cám ơn ông và gia đình ông đã "giải thoát" cho tôi được làm người như ngày hôm nay. Trong suốt 20 năm trời, ông có "bố thí" cho tôi một chút tình nào đâu mà "nếu tình yêu đã mệt..." hả ôngThanh Bạch? Nên nhớ rằng dù có làm từ thiện bao nhiêu đi nữa nhưng chỉ cần ác với một người thì có làm phước bao nhiêu cũng không đủ".

MC Thanh Bạch nói gì khi bị vợ cũ tiết lộ quá khứ vũ phu 1

MC Thanh Bạch đăng tải bài thơ đầy ẩn ý khi bị vợ cũ tố vũ phu. Ảnh internet

Như tin đã đưa, đêm ngày 15/2, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Xuân Hương có đăng tải dòng tâm trạng mang tiêu đề "Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng". Nội dung của đoạn status này là chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Hương về nỗi thất vọng về chồng cũ - MC Thanh Bạch.

MC Thanh Bạch nói gì khi bị vợ cũ tiết lộ quá khứ vũ phu 2

Xuân Hương và Thanh Bạch là bạn học của nhau khi cả hai cùng sang Liên Xô du học vào thập niên 1980. Sau thời gian gắn bó, cặp đôi quyết định ly hôn, "đường ai nấy đi". Ảnh internet

Theo chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Hương, lý do bà quyết định tiết lộ quá khứ hôn nhân của chồng cũ vì sau khi đọc bài phỏng vấn của MC Thanh Bạch có thấy ông nói dù đã ly dị nhưng ông vẫn được bố mẹ vợ cũ xem là một chàng rể tốt. Ông luôn thể hiện lòng hiếu thảo với những người sinh thành ra bà Xuân Hương.

"Tôi cũng đã im lặng nín nhịn để giữ danh dự cho ông ấy mặc dù ông ấy luôn tìm cách hạ nhục danh dự của tôi. Thế nhưng muốn yên mà ông ấy không để tôi yên, nên tôi buộc phải nói hết cho mọi người rõ. Chắc ông vẫn còn nhớ những lời hỗn hào ông dành cho ba má tôi mỗi khi ông chửi tôi chứ? Và nếu như ông thật sự kính trọng ba má tôi thì ông đã không vác dao rượt chém con gái của họ là tôi. Vậy thì đừng diễn trò nữa. Tôi xin ông đó!" - vợ cũ MC Thanh Bạch bức xúc. 

Quốc Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục