Trang chủ » Thể thao
Thứ hai, 07/07/2014 13:56 (GMT 7)

MC truyền hình thoát y khi dẫn chương trình World Cup 2014

(Tinmoi.vn) Một kênh truyền hình trực tuyến ở Venezuela đã tung tuyệt chiêu hút khách mùa World Cup, đó là để các MC vừa đưa tin, vừa cởi áo.

(Tinmoi.vn) Một kênh truyền hình trực tuyến ở Venezuela đã tung tuyệt chiêu hút khách mùa World Cup, đó là để các MC vừa đưa tin, vừa cởi áo.

Sau hiện tượng nữ phóng viên thể thao xinh đẹp Sara Carbonero gây sốt ở kì World Cup 2010, năm nay, các đài truyền hình lớn trên thế giới đua nhau tuyển những cô nàng xinh đẹp để đưa tin về World Cup, có thể kể tới Vanessa Huppenkothen, Inés Sainz (Mexico), Jale Berahimi (Costa Rica) và Alejandra Buitrago (Colombia). 

MC truyền hình thoát y khi dẫn chương trình World Cup 2014 6

Nhưng từng đó chưa phải đã hết. Mới đây, một kênh truyền hình trực tuyến ở Venezuela có tên DLN đã sáng tạo ra một cách hút khán giả táo bạo hơn nữa, đó là để những nàng MC nóng bỏng khỏa thân đưa tin World Cup.

MC truyền hình thoát y khi dẫn chương trình World Cup 2014 7Bản tin World Cup 2014 gây sốc của kênh DLN

Các nữ MC của kênh DLN sẽ bắt đầu với những bộ đồ nóng bỏng, nhưng sau đó nhanh chóng cởi ra để phô bày vòng một. Tinh tới thời điểm này, đã có 3 bản tin thoát y về World Cup được DLN tung lên mạng và tất cả đều có lượt người xem đáng kể. Để hút thêm fan, đài truyền hình này còn tuyên bố sẽ không thu phí trong tháng 6. Fanpage của chương trình này cũng đang được theo dõi bởi gần 5000 người.

MC truyền hình thoát y khi dẫn chương trình World Cup 2014 8Một trong những bản tin thoát y của DLN

Video liên quan: Những hình ảnh độc nhất vô nhị chỉ có ở World Cup 2014

Xem thêm: Hàng chục người chết vì World Cup 2014 ở Colombia

Quang Huy

Tin Liên Quan
Lã Thị Thu Thủy
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục