MC Tuấn Tú đã cưới vợ

Hôm qua, MC Tuấn Tú đã làm đám cưới với người vợ cùng tuổi dưới sự chứng kiến của quan viên hai họ tại Trung tâm hội nghị Quốc gia.

Theo thông tin 2Sao nhận được, vợ của MC Tuấn Tú bằng tuổi với anh, tức là 28, hai người đã quen nhau được hơn một năm  và cảm thấy thuộc về nhau và muốn gắn liền với nhau đến trọn đời. Đám cưới long trọng của đôi trẻ đã được diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc gia vào chiều qua ở nhà gái và có sự tham gia của nhiều cán bộ lão thành. Tuy nhiên, các vị khách mời không được phép quay phim và chụp ảnh.

Vào ngày mai, tức 8/8, MC Tuấn Tú sẽ tổ chức đám cưới tại một khách sạn lớn tại Hà Nội, coi như tiệc rước dâu về nhà trai. Tuấn Tú bày tỏ rằng anh không muốn thông tin cưới hỏi được đưa trước ngày cưới vì anh muốn đám cưới của anh được diễn ra riêng tư và ít bị soi mói. Tuấn Tú cũng chưa muốn chia sẻ về bộ ảnh cưới lãng mạn với giới truyền thông.

Hình ảnh MC Tuấn Tú đã cưới vợ số 1
Vẻ thư sinh của Tuấn Tú

Tuấn Tú là MC quen mặt với khán giả Việt qua chương trình Chiếc nón kỳ diệu cũng đã được hơn 5 năm và anh được nhớ đến với lối dẫn chương trình duyên, vừa phải và vẻ thư sinh cao ráo hiếm có của một người mẫu, anh có tham gia một số bộ phim Đường thư, Vũ điệu tử thần, Bà nội không ăn Pizza, Blog và nàng dâu...Trước đây, trong thời gian đi học, Tuấn Tú đã từng làm người mẫu và trong thời gian làm MC, anh cũng tham gia kinh doanh.

MC Tuấn Tú luôn tự nhận mình là một người lông bông, anh từng chia sẻ rằng mẹ và anh trai của anh là ca sỹ Phan Anh luôn giục anh cưới vợ. Bởi, Tuấn Tú rất ít khi ở nhà, thường ở nhà từ 11 giờ tối đến 7 giờ sáng. "Mưa gió mấy, tôi cũng dắt xe ra đường. Tôi thích ra đường, thích quan hệ rộng rãi. Đối với tôi việc đi lại là tất yếu. Có chương trình đi tỉnh xa, trả cát sê thấp nhưng tôi vẫn nhận lời vì thích đi. Ở thời điểm hiện tại, tôi là con người của công việc." - Tuấn Tú tâm sự. Với cuộc hôn nhân hiện tại, gia đình Tuấn Tú cảm thấy anh sẽ bớt lông bông hơn vì "bị" cô vợ giữ chân và sẽ chăm sóc mái ấm nhỏ một cách chu đáo.

Hình ảnh MC Tuấn Tú đã cưới vợ số 2

Vào tháng 4 vừa qua, Tuấn Tú xuất hiện trên truyền hình với cương vị ngôi sao và tham gia trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ, Tuấn Tú gây ấn tượng với khán giả truyền hình bởi nét vô tư, hồn nhiên nhưng phải ngậm ngùi ra đi trong nước mắt của đàn anh Minh Quân vì lượng fan ủng hộ anh ở chương trình này kém xa nhiều ngôi sao là ca sỹ và người mẫu khác.

Mặc dù, thông tin đám cưới đến với giới truyền thông và công chúng có vẻ khá bất ngờ nhưng với bạn bè và người thân, đều đã biết dự định cưới xin của Tuấn Tú từ lâu, và đặc biệt là cách đây hai tuần khi anh làm đám hỏi. Ca sỹ Minh Quân - người anh thân thiết của Tuấn Tú chia sẻ, anh chúc mừng cho Tuấn Tú đã nên duyên và hy vọng cậu sẽ sống hạnh phúc bên tình yêu này.

Tuấn Anh

Nguồn : 2Sao