MC xinh đẹp bị thủng chân lỗ chỗ vì tiêm chất độn vòng 3

Nữ MC xinh đẹp  Brazil 27 tuổi đã đã trải qua 9 lần phẫu thuật trong 5 năm qua đang đối mặt với nguy cơ mất mạng vì biến chứng.

Nữ MC xinh đẹp  Brazil 27 tuổi đã đã trải qua 9 lần phẫu thuật trong 5 năm qua đang đối mặt với nguy cơ mất mạng vì biến chứng.

Theo tin tức từ Dailymail, Andressa Urach (27 tuổi) đã mất một tháng để điều trị đặc biệt do tác hại mà chất độn vòng 3 gây ra cho cơ thể. Hiện tại, chân của Andressa đã bị thủng và cô có nguy cơ bị mất chân, thẩm chí đe doạ đến tính mạng do tác hại của chất độn này gây ra. 

MC xinh đẹp bị thủng chân lỗ chỗ vì tiêm chất độn vòng 3 5

 Andressa Urach có nguy cơ mất mạng vì chất độn vòng 3

Trước đó, Andressa cũng đã trải qua 9 lần phẫu thuật trong 5 năm qua, bao gồm sửa mũi, chỉnh mặt, hàm, nở ngực, hút mỡ và thậm chí chỉnh sửa phía ngoài âm đạo.

Trước cuộc thi Miss BumBum của Brazil, Andressa đã phẫu thuật tiêm chất độn để có thể sở hữu vòng ba đứng thứ hai trong cuộc thi này. Cô cho biết đã tiêm 2 loại chất làm đầy là hydrogel và PMMA. Nhưng trong một tháng, cô đã bắt đầu khó chịu và có khoảng 400ml hydrogel chảy ra  trên mỗi đùi của cô. 

Andressa đã phát biểu trên website R7 của Brazil vào thời điểm đó rằng: "Các hydrogel không được hấp thụ bởi cơ thể của tôi và bắt đầu làm hại tôi. Còn các PMMA đã ngấm vào cơ bắp của tôi và làm cho các mô bị thối rữa". 

Ngay sau khi phát hiện bất thường, Andressa đã được đưađến Bệnh viện Conceicao ở Porto Alegre để điều trị đặc biệt. Hiện tại, cô phải đối mặt với sự thật là chân trái của cô sẽ phải cắt bỏ. 

Dã Quỳ (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục