Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ sáu, 07/11/2014 20:46 (GMT 7)

Mẹ bé 6 tuổi bị bạo hành: “Không bao giờ tha thứ cho người tình”

Trước hành vi của Sĩ đối với con trai, Chị Liên khẳng định khi chưa xảy ra sự việc thì chị có tình cảm với Sĩ thật. Nhưng kể từ khi sự việc xảy ra, gia đình, bạn bè khuyên rất nhiều, bản thân chị cũng bức xúc với hàng động tàn nhẫn đó nên chị sẽ không bao giờ tha thứ cho Sĩ được.

 

 

Trước hành vi của Sĩ đối với con trai, Chị Liên khẳng định khi chưa xảy ra sự việc thì chị có tình cảm với Sĩ thật. Nhưng kể từ khi sự việc xảy ra, gia đình, bạn bè khuyên rất nhiều, bản thân chị cũng bức xúc với hàng động tàn nhẫn đó nên chị sẽ không bao giờ tha thứ cho Sĩ được.


 

Chiều ngày 7/11, cháu Trần Văn Minh Hiếu (6 tuổi) con chị Trần Ngọc Liên (39 tuổi, ngụ phường Bình Trị Đông, Bình Tân, TP.HCM) bị cha dượng là Nguyễn Tấn Sĩ (28 tuổi, quê Bến Tre) đánh gãy chân, tay, chấn thương vùng đầu vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

 

Ngồi kế bên giường bệnh, chị Liên lặng người không nói. Chị lấy tay rờ lên những vết bầm trên cơ thể của đứa con trai tội nghiệp. Trên giường bệnh cháu Hiếu đã tỉnh nhưng vẻ mặt vẫn còn rất đau đớn. Thấy con nhìn mình chị Liên không cầm được nước mắt, chị không tin “người tình” lại hành xử đứa con riêng của chị đến như vậy.

Trước hành vi của Sĩ đối với con trai, khi được hỏi chị có thể tha thứ cho người tình? Chị Liên khẳng định khi chưa xảy ra sự việc thì chị có tình cảm với Sĩ thật. Nhưng kể từ khi sự việc xảy ra, gia đình, bạn bè khuyên rất nhiều, bản thân chị cũng bức xúc với hàng động tàn nhẫn đó nên chị sẽ không bao giờ tha thứ cho Sĩ được. “Sĩ sẽ bị pháp luật trừng trị còn tôi giờ chỉ biết tự trách bản thân mình”, chị Liên nói.

Cố gắng kìm nén cảm xúc, chị Liên kể trước khi đến với Sĩ chị đã có một đời chồng và có nhau hai đứa con: Hiếu và một đứa anh trai. Sống được thời gian “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên cách đây 4 năm chị Liên và chồng ra tòa ly hôn.

“Ly dị chồng, tôi gửi hai con về bên phía ngoại trông coi, còn bản thân mua chiếc xe ba bánh để bán hạt dẻ. Hàng ngày, tôi rong ruổi trên các tuyến đường của quận Bình Tân, quận 6 để bán”. Chị Liên cho biết.

Mẹ bé 6 tuổi bị bạo hành: “Không bao giờ tha thứ cho người tình” 8

Chị Trần Ngọc Liên (39 tuổi) nấc nghẹn khi con trai bị người tình đánh dã man - Ảnh: Khám Phá

Trong một lần đi Bến Tre ăn đám cưới, chị Liên tình cờ quen biết Sĩ và hai người cho số điện thoại nhau. Sĩ và chị Liên thường xuyên nhắn tin qua lại và tình cảm cũng phát sinh từ đó. Tuy biết, chị Liên lớn hơn mình 10 tuổi, đã có 2 con nhưng Sĩ vẫn ngỏ lời yêu. Nhiều lần bị chị Liên cự tuyệt, nhưng Sỹ vẫn dành tình cảm và nói muốn sống chung với chị Liên để lo chuyện tương lai của hai người sau này.

Cách đây 2 năm, trước sự “thỉnh cầu” của Sĩ, chị Liên đồng ý dọn về sống chung với Sĩ như vợ chồng tại một nhà trọ ở đường Tân Hòa Đông (phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) nhưng không đăng ký kết hôn. Hàng ngày chị Liên đẩy xe đi bán hạt dẻ, còn Sĩ đi sửa chữa điện. Cách đây, 1 năm chị Liên bàn với Sĩ dẫn cho con riêng là Hiếu đến sống cùng và được Sĩ đồng ý.

 

 

Lúc đầu Sỹ cũng rất yêu thương tôi và lo lắng cho Hiếu. Nhưng càng về sau thì những cái nạt nộ, la mắng tăng đều. Rồi đến những trận đòn roi dành cho tôi và Hiếu cũng xuất hiện. Nỗi ám ảnh ngày trước, chồng trước lại quay về.

“Nhưng thật sự tôi không thể nào tin lại có giây phút này. Giây phút chứng kiến đứa con trai mình bị đánh gãy tay, chân, chấn thương sọ não. Mà người làm ra chuyện đó lại là Sỹ. Người tôi vẫn gọi là chồng, Hiếu gọi là cha”, kể đến đây chị Liên nghẹn ngào và rơi nước mắt.

Mẹ bé 6 tuổi bị bạo hành: “Không bao giờ tha thứ cho người tình” 9

Giờ đây chị luôn túc trực để chăm sóc cho Hiếu

Nhìn về phía đứa con thơ dại đang nằm trên giường bệnh với tay, chân bó bột, cái đầu bầm đen, chị càng căm giận và hờn trách người đàn ông đã gây ra tội ác đó. Trách Sỹ bao nhiêu thì chị tự trách bản thân mình bấy nhiêu.

"Trước khi quyết định về sống với anh ấy tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc con trai mình đánh và càng không nghĩ anh ấy lại nhẫn tâm đến vậy", người mẹ nói trong hối hận.

Bà Nguyễn Thị Bê (80 tuổi, bà ngoại Hiếu) cho biết, sau khi vợ chồng con gái ly dị, cha Hiếu về quận 7 sống. Còn chị Liên về sống với Sĩ, nhỏ hơn 11 tuổi, được khoảng hai năm. Từ đó Hiếu phải hứng chịu nhiều trận đòn roi của cha dượng.

“Đã nhiều lần tôi nói với con Liên đừng để con ở nhà với cha dượng nhưng nó không nghe. Giờ xảy ra sự việc thế này thì trách ai, chỉ mong pháp luật trừng trị thích đáng kẻ nhẫn tâm đó”, bà Bê bức xúc.

Liên quan đến vụ việc này ngày 5/11, Công an phường Bình Trị Đông đã bàn giao Nguyễn Tấn Sĩ cho công an quận Bình Tân điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Tại cơ quan công an, Sĩ đã khai nhận hành vi bạo hành đối với cháu Hiếu.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Theo Phương Huyền (tổng hợp)/ Nguoiduatin

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục