Mẹ bị ung thư gửi gắm con cho bạn thân trước khi chết

Tháng 8.2014, Diamond mắc phải chứng ung thư não, cô chấp nhận cái chết nhưng lại lo lắng cho bốn đứa con của mình, vì thế cô đã nhờ người bạn thân thiết của mình là Ruffino chăm nuôi đứa trẻ.

Tháng 8.2014, Diamond mắc phải chứng ung thư não, cô chấp nhận cái chết nhưng lại lo lắng cho bốn đứa con của mình, vì thế cô đã nhờ người bạn thân thiết của mình là Ruffino chăm nuôi đứa trẻ.

[mecloud]sGsE4XGfmh[/mecloud] Diamond và Laura Ruffino là bạn thân cùng với nhau từ lớp 5. Khi trưởng thành cả hai đều có con và Diamond đã gửi gắm 4 đứa con của mình cho Ruffino trước khi mình qua đời.

Mẹ bị ung thư gửi gắm con cho bạn thân trước khi chết 1
Diamond và 4 cô con gái của mình.

Ruffino và chồng là Rico có hai con gái, sống tại Orchard Park, ngoại ô thành phố Buffalo, bang New York. Diamond là bà mẹ đơn thân với 4 đứa trẻ là Lilyan, Ella, Samona và Tara trong độ tuổi từ 5 đến 12 tuổi.

Mẹ bị ung thư gửi gắm con cho bạn thân trước khi chết 2
Gia đình mới của Ruffino cùng 4 con gái của Diamond

Sau khi Diamond nhận kết quả thông báo chuẩn đoán ung thư não vào tháng 8.2014, sức khỏe của Diamond ngày càng trở nên xấu đi. Sau khi gửi gắm con và sắp xếp công việc, Diamond đã yên lòng ra đi vào tháng 4.2015.

Khi nhận nuôi thêm 4 con gái của Diamond, tình trạng tài chính của gia đình Ruffino ngày càng khó khăn hơn và họ không nhận được nguồn trợ cấp nào.Ruffino chia sẻ "Không đơn giản nhưng chúng tôi sẽ có cách".

Mẹ bị ung thư gửi gắm con cho bạn thân trước khi chết 3
Bốn cô con gái của Diamond


Gia đình Ruffino đã đón nhận 4 bé nhà Diamond với nỗ lực xoa dịu nỗi đau mất mẹ của chúng, mang đến cho các em yêu thương giống như gia đình thực sự.

Ngay sau đó, chiến dịch YouCaring đã được nhiều nhà hảo tâm khởi xướng.Gia đình Ruffino dự định xây thêm phòng ngủ và mua một chiếc xe hơi lớn hơn.

Minh Di (Theo ABC News)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục