Mẹ bỏ đi cùng nhân tình sau khi con bị đánh đập

Nhìn con riêng của nhân tình, Hưng nổi máu ghen tuông với bố bé gái nên hành hạ, cắt lông mày... Người mẹ sau khi đưa bé vào bệnh viện cấp cứu đã bỏ đi cùng với nhân tình.

Nhìn con riêng của nhân tình, Hưng nổi máu ghen tuông với bố bé gái nên hành hạ, cắt lông mày... Người mẹ sau khi đưa bé vào bệnh viện cấp cứu đã bỏ đi cùng với nhân tình.

Nguyễn Đức Hưng (21 tuổi, ở quận Ba Đình, Hà Nội) và chị L. (22 tuổi, ở Hoàn Kiếm, Hà Nội) có quan hệ tình cảm với nhau.

Trong thời gian Hưng đi cai nghiện, chị L. chung sống với  người đàn ông khác, sinh được 2 người con.

Cai nghiện về, Hưng tiếp tục quan hệ với chị L. Cả hai bỏ nhà, thuê phòng trọ sống với nhau như vợ chồng. Thời gian này, Hưng ghen tuông với bố của con gái chị L. Cặp đôi xảy ra mâu thuẫn, chị L bỏ về nhà mẹ.

Khoảng 19h ngày 6/12, Hưng gọi điện yêu cầu chị quay lại phòng trọ để lấy đồ. Chị L. cùng con gái mình là cháu H. (2 tuổi) đến phòng trọ dọn đồ. Khi tới nơi, nhìn thấy cháu H., Hưng lôi bé gái vào phòng trọ đánh đập.  Người này còn dùng kéo cắt tóc, cắt lông mày và cởi quần áo cháu bé ra. Thấy cháu bé khóc to, Hưng dùng băng dính dán miệng, trói chân, tay bé gái lại, lấy bàn chải đánh giầy chà xát vào “vùng kín” của cháu bé. 

Mẹ bỏ đi cùng nhân tình sau khi con bị đánh đập 4

Thấy người tình hành hạ con gái, chị L. cố can ngăn nhưng cũng bị Hưng đánh đập. Trước khi bỏ đi, Hưng quay ra cắn vào môi, ngực cháu bé. Chị L đưa con lên bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu rồi điện cho mẹ đẻ tới chăm sóc và bỏ mặc con gái thương tích để đi với Hưng.

Phía bệnh viện đã trình báo lực lượng công an quận Đống Đa. Ngày 23/12, Hưng đã bị Công an quận Đống Đa, Hà Nội bắt tại một nhà nghỉ nằm trên phố Tây Kết, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. L. cũng đã bị triệu tập về trụ sở cảnh sát để làm rõ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo baodatviet.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục