Mẹ chị Huyền nói gì sau phiên xét xử?

Liên quan tới vụ xét xử thẩm mỹ viện Cát Tường, tại hàng ghế đầu mẹ chị Huyền mắt đỏ hoe, mẹ bị cáo Khánh mắt cũng đỏ hoe, không dấu nổi sự mệt mỏi.

Liên quan tới vụ xét xử thẩm mỹ viện Cát Tường, tại hàng ghế đầu mẹ chị Huyền mắt đỏ hoe, mẹ bị cáo Khánh mắt cũng đỏ hoe, không dấu nổi sự mệt mỏi.

Bà Hiền chia sẻ, từ sau phiên sơ thẩm gia đình đã chờ phiên tòa này từ rất lâu. Trong phiên tòa sơ thẩm, anh Tường luôn cãi nhau tay đôi với tòa và không có thái độ ăn năn, hối lỗi.

[mecloud]hIrgxEFy4s[/mecloud]

"Lẽ ra anh Tường bàn nhau đưa con tôi đi cấp cứu thì đâu đến nỗi như vậy. Là một người mẹ, tôi cũng hiểu nỗi đau của mẹ anh Tường, các con anh Tường nhưng việc anh Tường gây ra là không thể tha thứ được. Mong phiên tòa kết thúc", bà Hiền nói.

Theo diễn biến vụ án, ngày 19/10/2013, chị Lê Thị Thanh Huyền (41 tuổi, trú ở phố Hàng Thiếc, quận Hoàn Kiếm) đến Trung tâm Thẩm mỹ Viện Cát Tường để làm đẹp nâng ngực thì bị tử vong.

Mẹ chị Huyền nói gì sau phiên xét xử? 1

Mẹ chị Huyền tại phiên xét xử.

Tối cùng ngày, Tường và Khánh đưa thi thể nạn nhân lên cầu Thanh Trì, rồi phi tang xuống sông Hồng. Trước đó, Khánh đã trộm chiếc điện thoại Iphone của chị Huyền.

Ngày 14/4/2014, TAND Hà Nội lần đầu tiên đưa vụ án ra xét xử. Do có một số vấn đề phát sinh về chuyên môn không thể giải quyết được tại phiên tòa, nên HĐXX đã quyết định tạm dừng phiên tòa, trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung.

Ngày 4-5/12/2014, TAND Hà Nội mở lại phiên tòa xét xử vụ án. Tòa tuyên phạt cựu bác sĩ 19 năm tù giam cho hai tội danh. Đồng phạm Đào Quang Khánh nhận mức án 33 tháng tù giam.

Sau phiên tòa, bị cáo Nguyễn Mạnh Tường kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm.

Thu Trang

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục