Mẹ con Elly Trần xinh như thiên thần rạng rỡ đón Tết

Mới đây, Elly Trần cùng con gái Cadie Mộc Trà thực hiện bộ ảnh chào năm mới. Trong bộ ảnh, cô và bé đều mặc áo dài “ton-sur-ton” vô cùng xinh xắn và đáng yêu.

Mới đây, Elly Trần cùng con gái Cadie Mộc Trà thực hiện bộ ảnh chào năm mới. Trong bộ ảnh, cô và bé đều mặc áo dài “ton-sur-ton” vô cùng xinh xắn và đáng yêu.

Mẹ con Elly Trần xinh như thiên thần rạng rỡ đón Tết 1

Trong bộ ảnh đón tết, cả Elly Trần và bé đều mặc áo dài gấm đỏ và áo bà ba vàng, đây đều là trang phục truyền thống của người con gái Việt.

Mẹ con Elly Trần xinh như thiên thần rạng rỡ đón Tết 2

Bé Cadie Mộc Trà tỏ ra thích thú khi thực hiện bộ ảnh mới cùng mẹ. Mộc Trà còn rất dạn dĩ trước ống kính khi liên tục tạo dáng để có được những khung hình đẹp nhất

Mẹ con Elly Trần xinh như thiên thần rạng rỡ đón Tết 3

Elly Trần chia sẻ, cô muốn chụp bộ ảnh này để lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu của hai mẹ con dịp Tết đến xuân về.

Mẹ con Elly Trần xinh như thiên thần rạng rỡ đón Tết 4
Năm nay, gia đình người mẫu còn đón thêm một thành viên mới là bé Túc Mạch. Tuy nhiên, vì còn quá nhỏ mà Túc Mạch không thể tham gia cùng mẹ và chị gái trong bộ ảnh.
Mẹ con Elly Trần xinh như thiên thần rạng rỡ đón Tết 5
Cadie cùng mẹ thực hiện những động tác gói bánh Tét hay cảnh bé trao cho mẹ quả dưa đầy giữa không gian ngập sắc vàng của hoa mai phương Nam.
Mẹ con Elly Trần xinh như thiên thần rạng rỡ đón Tết 6

Bà mẹ hai con ngày càng xinh đẹp và gợi cảm, cô sở hữu thân hình “vạn người mê” dù vừa mới sinh con xong. Sau khi sinh bé thứ hai, cô hoạt động showbiz ngày càng tích cực hơn. 

Mẹ con Elly Trần xinh như thiên thần rạng rỡ đón Tết 7

Trong năm 2016 này, bên cạnh những dự án chụp quảng cáo và làm mẫu ảnh, người đẹp còn tham gia diễn xuất trong Phim phục vụ khán giả.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Phạm Thị Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục