Mẹ Công Phượng: "Con tôi sẽ là cầu thủ đầu tiên ghi bàn trong trận bán kết với U23 Qatar"

Ngay trước giờ bóng lăn, bố mẹ tiền đạo Công Phượng hi vọng sẽ được đón chờ niềm vui chiến thắng từ con trai và các đồng đội U23 Việt Nam.

Ngay trước giờ bóng lăn, bố mẹ tiền đạo Công Phượng hi vọng sẽ được đón chờ niềm vui chiến thắng từ con trai và các đồng đội U23 Việt Nam.

Vào 15h ngày 23/1, U23 Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết với U23 Qatar, thế nhưng từ sớm có rất đông người dân đã có mặt tại nhà tiền đạo Nguyễn Công Phượng để cùng nhau ủng hộ.

Trước trận đấu sắp diễn ra, bà Nguyễn Thị Hoa, mẹ Công Phượng rất hồi hộp và không ngừng mong đợi những điều tốt đẹp đến với các cầu thủ.

Mẹ Công Phượng: 'Con tôi sẽ là cầu thủ đầu tiên ghi bàn trong trận bán kết với U23 Qatar' 1

Bà Hoa, mẹ Công Phượng gửi lời chúc tới con trai và các đồng đội U23 Việt Nam.

"Trong trận đấu này, tôi mong con sẽ ra sân sớm để chiến đấu cùng đồng đội và sẽ ghi được bàn thắng sớm. Tôi biết đội bạn rất giỏi, nhưng cầu thủ của chúng ta còn giỏi hơn", bà Hoa cười tươi nói.

Chia sẻ về trận đấu sắp tới, bà Hoa dự đoán đội tuyển U23 Việt Nam sẽ chiến thắng 2-0 trước đội tuyển U23 Qatar.

Mẹ Công Phượng: 'Con tôi sẽ là cầu thủ đầu tiên ghi bàn trong trận bán kết với U23 Qatar' 2

Công Phượng đã ghi bàn mở tỷ số vào lưới U23 Iraq ở vòng tứ kết.

Cũng từ sáng sớm, bà Hoa đã đi chợ để mua bia và nước ngọt để tiếp đón người dân trong xóm, đặc biệt không thể thiếu những bát chè xanh.

Gửi lời dặn dò con, bà Hoa nói: "Trước trận đầu, mẹ gửi lời động viên đến con cùng đồng đội cố gắng vững tin để mang vinh quang về cho nước nhà".

Mẹ Công Phượng: 'Con tôi sẽ là cầu thủ đầu tiên ghi bàn trong trận bán kết với U23 Qatar' 3

Họ hàng và người thân tới theo dõi trận đấu cùng bố mẹ Công Phượng.

Là người đến sớm nhất, ông Nguyễn Văn Hưng (75 tuổi) cho hay đã cố gắng làm xong hết công việc để chuẩn bị tinh thần cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Ở ngoài đường không một bóng người bởi ai cũng mong muốn đến nhà Công Phượng xem đá bóng.

"Chắc chắn Việt Nam sẽ tạo nên điều kỳ diệu như trận trước, chúng tôi đang vô cùng đón chờ trận đấu được diễn ra", ông Hưng nói.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục